[Cập nhật] bảng xếp hạng lck mùa xuân 2018 – 2019 LMHT

0
440

Như các bạn đã biết lịch thi đấu LCK đã có, thời gian thi đấu dành cho các đội có tai to mặt lớn 2 – 3 tháng mới song giải đấu. Đại diện 360huongdan.com chúng tôi xin cập nhật thông tin bảng xếp hạng lck chính thức đã có, mời anh em xem kết quả sau giải đấu này. Theo bạn top #1 bảng xếp hạng lck có sứng đáng không? hãy chỉ ra ưu điểm và nhược điểm của từng thành viên trong đội TOP #1.

Danh sách bảng xếp hạng lck chính thức top 10 đội

bảng xếp hạng lck
Nhìn chung các đội thể hiện rõ khả năng tỉ lệ win không cách xa là bao. Riêng đội “Kingzone DragonX” tỉ lệ win 89% so với các đội còn lại, những ai đam mê đội “SK Telecom T1”, “ROX Tigers” hơi buồn phải không? cách quá xa với đội thuộc top #1.
Do được biết một số đội ông lớn “SKT…” đang khủng hoảng về nhân sự. Nhưng các bạn hãy dành tình yêu cho đội của mình nhé! sẽ trở lại top 1 máy hồi.

Danh sách win của từng đội qua bảng xếp hạng lck

bảng xếp hạng lck
Với đánh giá của menber Đoàn Dũng về bảng xếp hạng lck: Cần top #1 mạnh, hồi trc có Duke thì Duke cx mạnh, bây h có thể cần một top chơi hổ báo như Smed hoặc Impa , còn rừng thì Bolossom đang thi đấu càng ngày càng tuyệt vời, Thal thì vẫn khá rụt rè trao đổi vs kẻ địch…v…v
Cám ơn những đóng góp của các bạn, còn những bạn có nhận định về bảng xếp hạng này cũng như dự đoán cho mùa bảng xếp hạng lck mùa xuân 2019 sắp tới ko? đội nào sẽ đứng ở vị trí TOP #1

Bảng xếp hạng thách đấu hàn quốc 2018 mod skin lol 2018 xem ngay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.