Hướng dẫn cách xem số lượng người theo dõi mình trên facebook

0
523

Chào các bạn tiếp tục thủ thuật hay dành cho những ai đang chơi facebook hiện nay, một trong những mẹo nhỏ giúp ích các bạn rất nhiều về xem số lượng người theo dõi mình trên facebook làm như thế nào? để xem một số hướng dẫn và cách làm như sau hãy đọc bài viết này bạn có thể vô tư thấy những người đang theo dõi mình trên facebook cá nhân của bạn, và cách xem số lượng người đang theo dõi có những ai.

Hình ảnh số lượng người theo dõi mình trên facebook cá nhân của bạn

cách xem số lượng người theo dõi mình trên facebook
Chú ý khi xem số lượng người theo dõi facebook: Để theo dõi những người hâm mộ facebook cá nhân của bạn, sẽ có 2 dạng 1 là bạn bè (chế độ đã kết bạn), 2 là người theo dõi, có nhiều người gửi lời mời kết bạn với bạn là tự động theo dõi bạn luôn. Có người vào trang cá nhân của bạn rồi bấm theo dõi bạn luôn (bạn là người đặc biệt muốn theo dõi bạn là điều bình thường). Hoặc danh sách bạn bè đã full 5000 bạn bè, giờ đây người đó chỉ còn cách theo dõi bạn thôi, từ đó số người tăng theo dõi lên. Đặc điểm tiếp theo là 18 tuổi trở lên có thể hiển thị theo dõi cá nhân của bạn.

Sau đó để kiểm tra xem số lượng theo dõi mình trên facebook diễn ra như sau. Đầu tiền, các bạn vào trang cá nhân của bạn, tại đây bạn sẽ thấy có mục “Có số lượng người theo dõi”, bạn có thể xem hình phí trên.
cách xem số lượng người theo dõi mình trên facebook
Tiếp tục bước tiếp theo bấm vào “những người theo dõi” trong đó có “số người theo dõi và đang theo dõi” hoặc nhấp vào “Bạn bè” sau đó vào xem số lượng người theo dõi mình trên facebook người đang theo dõi bạn, bạn phải vào tiếp “Xem Thêm” tự động sẽ hiển thị nút bật “Người theo dõi“. Sau đó vào xem những ai đang theo dõi bạn hiển thị danh sách bạn biết rõ hơn.

Và đây là số lượng người theo dõi mình trên facebook cá nhân có 258 người theo dõi

cách xem số lượng người theo dõi mình trên facebook
Như vậy bài viết sau đây đã hướng dẫn thành công về cách xem số lượng người theo dõi mình trên facebook cho những ai quân tâm thủ thuật này, hãy ủng hộ bằng cách like và share để ủng hộ cộng đồng hướng dẫn facebook lớn nhất hiện nay.
Có thể bạn quan tâm cách bật hiện số người theo dõi facebook trên máy tínhcách bật hiển thị số người theo dõi facbook trên điện thoại hay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.