Hướng dẫn vào facebook miễn phí viettel 100% free

0
463

Chào tất cả mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một số thủ thuật khá là hay khi các bạn hết tiền trong điện thoại hoặc 4G hoặc wiffi bị lỗi, nếu có vấn đề về sự cố trên các bạn có thể vào facebook miễn phí 100% ngay trên điện thoại khi áp dụng mạng Viettel. Để vào facebook miễn phí viettel các bạn chỉ cần làm các thao tác trên 360huongdan bài viết này sẽ vào thành công.

Các bước thực hiện vào facebook miễn phí viettel như sau

vào facebook miễn phí viettel
Các tài khoản muốn sử dụng facebook mạng Viettel miễn phí, các bạn chỉ cần nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất, mở trong ứng dụng Cài Đặt Nâng Cao (biểu tượng dấu ba chấm) => chọn mục Facebook Free Mode > nhấn nút Use Facebook For Free. (hãy đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh) theo hình phía trên nhé các bạn.
vào facebook miễn phí viettel
Sau những bước trên cài đặt thành công sự hướng dẫn 360huongdan.com trên màn hình của ứng dụng facebook sẽ xuất hiện dòng chữ vào facebook miễn phí viettel (GO TO FREE). Các bạn chỉ cần bấm vào chữ đó là thành công vivu lướt fb miễn phí từ nhà mạng viettel. Vậy là song rồi đó.

Lưu ý khi vào facebook miễn phí viettel nhà mạng lớn nhất Việt Nam

vào facebook miễn phí viettelSau khi trải nghiệm đăng nhập facebook miễn phí thì bạn có thể cài đặt tiết kiệm dữ liệu Data, giúp bạn giảm bớt một số dữ liệu nội dung hiển thị như hình ảnh, ảnh đại diện Avatar, Upload ảnh đại diện Avatar, ảnh bìa Cover, Upload ảnh bài Cover, tải ảnh…v..v

Hướng dẫn thêm xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bạn đã biết chưa? nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký facebook ngay…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.