Tut share check skin lol 2018 đã sở hữu mới nhất

0
1114

Chuẩn bị mùa giải chung kết thế giới LOL sắp kết thúc, cũng chính là thời gian mùa giải mới đã bắt đầu. Vấn đề việc nhận skin cũng đang háo hức chờ đợi bạn được tặng gì, cách xem tài khoản cá nhân và người chơi nhận skin đặc biệt không? hoặc bạn cũng có thể tự mình check skin lol 2018 của bạn bè của bạn hoặc đối thủ khác có những skin gì đặc biệt không? rất đơn giản cùng 360huongdan.com hướng dẫn các bạn cụ thể như sau.

Tổng hợp những cách check skin lol mới cập nhật

check skin lol
Cách 1: Check skin lol bằng phần mềm
Bước 1: Tải check skin lol về máy tính có dạng link sau: https://lolskinview.com/LoLSkinView.zip
Bước 2: Giải nén file vừa tải về và vào file LolSkinView.exe
Bước 3: Chọn thư mục thực hiện bước 2 song Install Cert như hình ảnh dưới đây rồi ấn Next
check skin lol
Bước 4: Bước cuối cùng là mở Game Liên Minh Huyền Thoại lên => xem thông tin cá nhân => tướng => chọn vào một tướng bất kỳ. Chờ một lúc sẽ có kết quả sau đây
check skin lol
Chú ý khi check skin lol nếu bạn đợi tầm 5 phút mà không hiện các skin lmht, bước tiếp theo hãy tắt Liên Minh Huyền Thoại đi và khởi động lại nhé có thể vì một số lý do máy tính bạn bị lỗi nhưng không sao đâu.

Kết luận cách ckeck skin lol

Với phần mềm thứ 3 này được kết nối ckeck skin lol đã được nhiều game thủ sử dụng. Bạn lo nắng tài khoản của mình bị mất hay khóa acc lmht của bạn, tuyệt đối không nhé. Cách check skin lol 2018 này còn cho chúng ta biết về giá rp, tên skin, ngày sở hữu, chi tiết tướng rất hay được game thủ nước ngoài sử dụng nhiều. Vì vậy các bạn cứ thoải mái yên tâm sử dụng, còn nếu gặp vấn đi ADM sẽ hoàn toàn trách nhiệm đối với các bạn.
Bạn biết có biết cách xóa thông tin garena chưa? vào xem ngay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.