Danh sách tướng khắc chế Darius mùa 8 mới nhất

0
1072

Chào các bạn vừa qua một số game thủ trực tiếp hỏi AD, hiện em và các bạn đang chơi liên minh huyền thoại 2018 đến nay em toàn bị thua bở nhân vật Darius cực kỳ khó chịu và đã bị thua ở đấu xếp hạng. Việc khắc chế darius rất rễ, nếu các bạn áp dụng chiến thuật và dùng tướng khống chế nhân vật này đảm bảo win tuyệt đối

Cùng đi tìm hiểu các tướng khắc chế darius nhé các bạn

khắc chế darius
Tướng Darius có kỹ năng gì mạnh nhất?
Máy Chém Noxus (chiêu này bổ liên hoàn cùng các nhân vật cùng lúc, giết được 1 tiếp đến 2 và không có ai khắc chế thì bạn sẽ chế hết cả đội quá khủng khiếp)
Tàn Sát (Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại không có ai là đối thủ)
khắc chế darius
Bảng bổ chợ Darius thông dụng.
khắc chế darius

Các tướng khắc chế Darius đầy đủ như sau

Nhân vật chuyên gia cấu máu và gây sát thương giảm dần đối thủ, Darius luôn là nỗi ác mộng hàng đầu cho những tướng phải đối đầu với hắn ta ở khu vực top. Với khả năng hồi phục máu từ kỹ năng Tàn Sát (Q) cao.
khắc chế darius
Ba nhân vật trên là một trong những kẻ khắc chế darius nhiều nhất bởi tốc độ nhanh, và đánh xa làm darius không kịp chở tay. Nếu bạn không biết chơi giới thiệu thêm tướng có thể khắc chế.
khắc chế darius
Đồng đội đi cùng:
khắc chế darius
Những tướng khắc chế darius thêm ngoài lề
khắc chế darius
Kết luận: Với số tướng này, nếu bạn đi thi đấu giải trong nước khuyên các bạn và đồng đội chọn những tướng trên chúng tôi giới thiệu các bạn để khắc chế darius thành công. ĐỘi của bạn sẽ win tuyệt đối.

Tại đây có chia sẻ tài khoản liên quân mobile vip.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.