Thủ thuật tìm dao Machete Trong game The Forest chi tiết

0
496

Game The Forest là một trong những game sinh tồn cực hay đến với các game thủ hiện nay chủ đề người dùng quan tâm nhất đó là vấn đề tìm dao Machete Trong game The Forest rất khó thực hiện được. Ngay sau khi ra mắt bản mới của game đã nâng cấp tính năng người dùng muốn sử dụng dao Machete trong game The Forest thực hiện cho người mới biết chơi game như sau.

Hình ảnh về tìm dao Machete Trong game The Forest

hướng dẫn tìm dao machete trong game the forest

Thông tin về vật dụng dao Machete trong game The Forest là 1 chiếc dao nhỏ sở hữu mức độ gây tổn thương lên đối phương chỉ bằng chiếc rìu. Tốc độ “tung đòn” rất nhanh của con dao này, các bạn có thể tiêu diệt lũ thổ dân một cách nhanh chóng hơn.

Lúc đi tìm dao machete trong game the forest vô cùng khó khăn, gặp biết bao nguy nhiểm luôn rình rập trước và sau bạn. Hãy chuẩn bị giống 360huongdan.com các vũ khí và balo đầy đủ chiến với lũ thổ dân với Boss khi đi đến địa điểm đáy của hố tử thần.
cách tìm dao machete trong game the forest
Sau khi đi đến địa điểm như hình trên đã khoanh đỏ có chiếc dao trong game the forest tại hố tử thần Sinkhole, và giáp ranh giữa hòn đảo lớn tới hòn đảo nhỏ có núi băng. Với vị trí này, các bạn có thể định hình rồi xác định vị trí của mình trên bản đồ check địa chỉ qua web (theforestmap.com) và di chuyển tới đó sao cho hợp lý nhất.

Kết luận khi tìm dao machete trong game The Forest

Các bạn lên phải chú ý như bình máu, đầy đủ dụng cụ sinh tồn để có thể lấy được dao và làm nhiệm vụ hay chỉ là sở thích độc quyền khả năng sinh tồn của bạn tại game The Forest đến đâu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.