Thủ thuật cách ghìm tâm trong PUBG giữ bắn chính xác 100%

0
2206

Chào các game thủ, để trở thành top trong Game PlayerUnknown’s Battlegrounds hội tụ đầy đủ các yếu tố kỹ năng và luyện tập thật nhiều mới có thể đứng vị trí số 1. Vậy làm sao trở thành các kỹ năng đó, hôm nay ADM sẽ giới thiệu các bạn kỹ năng mới cách ghìm tâm trong PUBG không bị chạy mà bắn kẻ địch trong vòng 5 giây. Ở giai đoạn ghìm tâm càng nhanh thì đối thủ càng bắn chính xác hơn.

Các bước thực hiện ghìm tâm trong PUBG “playbattlegrounds”

cách ghìm tâm trong pubg
Các bạn đã biết các loại súng game online bắn súng đây, chế độ giật hay dùng súng ngắm khác khi điểm tâm chỉ vào đối thủ bị chạy làm cho bắn chật ra ngoài rất khó chịu phải không? làm sao để sử dụng cách ghìm tâm trong PUBG giúp các bạn luyện tập cải thiện trình độ bắn nâng cao tay nghề, kết hợp bắn và di chuyển, hệ thống tính độ giật của game và cài đặt tốc độ chuột… Kết hợp những ưu điểm này bạn sẽ trở thành cao thủ thực sự trong PUBG.

Bước 1: tất cả ai cũng vậy đều trải qua quá trình luyện tập mới có thể ghìm tâm trong PUBG một cách thành thao, cúng giống như trong quân sự vậy tại sao phải luyện tập mới có ngày thành công. Nếu luyện tập nhiều bạn sẽ cảm giác hơn, lời khuyên chân thành các bạn auto chế độ 50m trở lại. Luyện tập thật nhiều chế độ 100m bắn từng viên thôi, dưới 50m thì bắn liên tục 4-5 viên đạn. Từ từ như vậy bạn sẽ có cảm giác ghìm tâm trong PUBG tự nhiên sẽ tốt. Khoảng cách 10m sấy đến chết và (tùy theo loại súng, bấm nút B để chuyển đổi chế độ súng, để “tự động”.

Bước 2: Phương thức di chuyển hợp lý, nếu người chơi từ độ cao đi xuống sấy 4-8 viên, tiếp tục chuyển sang góc khác. Theo như kinh nghiệm ở viên thứ 11 bắt đầu giật từ 2 bên qua lại, với điểm giật nhiều game thủ áp dụng thành công bắn địch. Nếu bạn bắn từ 21 đến 31 viên thì đứng im kẻ dịch sẽ giết bạn một cách dễ ràng.

Bước 3: Độ giật trong game đều có khác nhau hoàn toàn đột kích cũng vậy, các ghìm tâm trong PUBG được thiết kế riêng biệt theo bảng thông tin áp dung độ giật để nghìm. VD AD bắn súng AK47: Đứng – 1.00, Ngồi – 0.80, Nằm 0.60. bạn sẽ gặp phải độ giật sẽ là 100%, ngồi xuống còn 80% và nằm 60%. Vì vậy để bắn các bạn hãy nằm/ngồi giảm độ giật rất nhiều. Không đứng vừa sấy thì độ chuẩn không cao, khi di chuyển đến gần kẻ địch hãy ngồi để nghìm tâm chuẩn hơn.

Bước 4: Việc cài đặt rất quan trong với “Chuột” ở bước này mỗi game thủ có sở thích dê chuột tốc độ nhanh, game thủ thích tốc độ chuột chậm hoặc trung bình. Cài đặt chế độ DPI là Windows Sens và Game sens.
Windows sens thì bạn vào phần Mouse trong window – Pointer options và kéo về ô ở giữa là chuẩn nhất, đặc biệt lưu ý bỏ tick ô Enhance pointer precision ( Tăng gia tốc chuột ).
Game sens tức là tốc độ chuột trong game thì tùy bạn (nếu bạn thấy ổn thì dùng).

Kết luận ghìm tâm trong PUBG

cách ghìm tâm trong pubg
Với 4 bước trên mà ADM đã sử dụng, sau khi áp dụng đây là cách hay nhất để bạn ghìm tâm trong PUBG một cách dễ ràng, khi bắn sẽ chỉ có chuẩn và chính xác rất cao. Vậy bạn có ý kiến hay về sử dụng cách ghìm tâm trong PUBG mới hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé! để mọi người cùng tham khảo nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.