Chi tiết sử dụng thanh phường chủ “Aobozu Âm Dương Sư”

0
537

Có lẽ nhiều ngự hồn mà các bạn quan tâm rất nhiều, để tìm hiểu và nghiên cứu kỹ đọc rất nhiều và áp dụng lên ngự hồn một cách bài bản mới ra được hết chức năng & tính năng thanh phường chủ Aobozu. Vậy bạn muốn đi tìm hiểu hết tất cả thông tin kỹ năng, cách chơi, lên cấp, ngự hồn thanh phường chủ Aobozu tất cả có trong bài viết này bạn có thể quan tâm!

Truyền thuyết thanh phường chủ

thanh phường chủ
Thanh Phường Chủ là một yêu quái xuất hiện trong Bách Quỷ Dạ Hành. Hắn là hoà thượng một mắt, toàn thân xanh lè, thân hình cao lớn, có cặp chân to, bởi vì đi đường quá nhiều nên chân bị bẹt.
Hắn vốn là một hoà thượng lười biếng trong chùa, sau khi chết đi thành yêu quái vẫn phải gõ mõ, tiếp tục tu hành. Có lời đồn khác, hắn vốn là Sơn Thần, vì suy bại mà thành yêu quái, hoá thành u linh hoà thượng trong chùa. Mấy Sơn Thần lạc lối thành yêu quái thì sẽ rất đáng sợ, giống như ác quỷ sừng dài xuất hiện nơi núi non, giết người hút máu. Thế nhưng Thanh Phường Chủ lại là yêu quái không hại nhân loại, lớn lên giống như một tiên sinh hiền lành, khuôn mặt buồn rầu. Nếu có hài đồng ra sau núi chơi tới chiều tà mà không chịu về nhà sẽ bị Thanh Phường Chủ mang về hang động hoặc chùa hoang mà giáo huấn một phen.
Ở địa phương khác tại Nhật Bản có lời truyền khác. Ở huyện Kagawa, Thanh Phường Chủ lại là yêu quái sẽ hỏi những phụ nữ muốn treo cổ “Không treo cổ sao?”. Nếu họ treo cổ thì hắn sẽ biến mất, nhưng nếu họ bỏ suy nghĩ treo cổ, Thanh Phường Chủ sẽ dụ dỗ hoặc đánh úp họ, khiến họ tắt thở ngoài ý muốn hay treo cổ thật.
Thiết định & truyện ký:
“Thầy chùa có tóc”. Hoà thượng đẹp trai. Sắc tức là Không, Không tức là Sắc, dù đoạ thành yêu, vẫn kiên trì giảng Phật học với mọi người.
*Dịch bởi: Leaf Hospital

Thông tin thanh phường chủ:
Độ hiếm: SR
Vai Trò: Support
Thức tỉnh: sử dụng phật quang tăng 20% kháng hiệu ứng kèm thêm chính xác 20%.

Thuộc tính tăng SR:
thanh phường chủ

Đánh giá về thanh phường chủ Aobozu

Điểm mạnh:
– Khả năng buff kháng và chính xác cho team.
Điểm yếu:
– Sát thương yếu.
– Chỉ số cơ bản khá khiêm tốn.

Skill 1: dùng phật quang tấn công mục tiêu, gây 100% sát thương.
Lv.2: Sát thương thuật pháp +5%
Lv.3: Sát thương thuật pháp +5%
Lv.4: Sát thương thuật pháp +5%
Lv.5: Sát thương thuật pháp +10%

Skill 2: phật quang hỗ trợ đồng đội tăng 20% kháng hiệu ứng cho đồng đội.

Skill 3: Aobozu “Pow” phô trương kỹ năng full gây 106% sát thương, đồng thời xóa mọi hiệu ứng tốt, gây cho vật triệu hồi sát thương bằng 30% máu tối đa của chúng, tối đa gây sát thương bằng 30% máu tối đa của Aobozu. ánh sáng chói lóa giúp Aobozu x2 hiệu ứng [Vô Lượng], trong 1 lượt.
Lv.2: Sát thương thuật pháp +5%
Lv.3: Sát thương thuật pháp +5%
Lv.4: Sát thương thuật pháp +5%
Lv.5: Sát thương thuật pháp +5%

Ngự Hồn Mang Theo:
Phản Hồn Hương (Máu / Kháng / Máu)
Mộc Mị (Máu / Kháng / Máu)
Kính Cơ (Máu / Kháng / Máu)
Mèo Chiêu Tài (Tốc / Kháng / Máu)

Chú ý: Nếu kết hợp với đông đội như Kamaitachi, Kaguya, Ichimoku Ren thì lượng kháng của cả team sẽ là một con số vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, trong một số cách build “dị” thì thậm chí Aobozu còn được sử dụng làm dps của team tank. Nếu các đội hình mốn khống chế nhân vật này hiện chưa có ai làm được nó độc nhất vô nhị nên được nhiều game thủ săn đón thanh phường chủ này.

Bạn đã biết mật thư âm dương sư chưa? full câu hỏi và đáp án nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.