Hướng dẫn tắt update win 10 vĩnh viễn 2018 (cập nhật tự động)

0
518

Tiếp thủ thuật pc máy tính dành cho ai chưa biết như sau, ở bài viết này nhiều bạn sau khi mới mua máy tính xách tay mới từ các cửa hàng hoặc từ bạn bè người thân cho bạn chiếc máy tính laptop xịn. Sau môt thời gian dùng bạn gặp phải liên tục update win 10 diễn ra thường xuyên, và bây giờ nhiệm vụ tắt update win 10 để không cho cập nhật phiên bản mới nữa yên tâm dùng trong những lúc làm việc.

Ảnh hưởng việc không tắt update win 10

Với nhiều bạn và khách hàng khó chịu với hệ điều hành window liên tục cập nhật vì mỗi khi Microsoft cập nhật các phần mềm yêu cầu bạn cập nhật ngay. Vì cái không cần thiết, cứ mỗi lần có phần mềm mới bạn phải cập nhật rất lâu lâu ơi là lâu khoảng 30p đó.
Bạn có thể tự mình tắt update win 10 giúp bạn tập chung vào công việc hơn. Hiện nay có rất nhiều cách mà nhiều trang web giới thiệu, 360huongdancom chỉ giới thiệu cách sử dụng tắt update win 10 nhanh và ngọn nhất.
Bước 1; Vào góc trái ô tìm kiếm chữ “Service” đây là cách vô hiệu hóa trong phần cài đặt như hình sau.
tắt update win 10
Bước 2; Bắt đầu chọn từng mục theo mũi tên từ “Windows Update” đến cuối bấm chọn chữ “ok” là song.
tắt update win 10

Vậy là đơn giản tắt update win 10 có dễ không?

Với cách này ADM thực hiện hộ nhiều bạn online nhờ taemview đã thành công! Còn bạn nào vẫn chưa thực hiện được hay bị lỗi về cách tắt update win 10 để lại bình luận để đội ngũ nhân viên ADM sớm hỗ trợ kịp thời các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Tips thủ thuật hướng dẫn reset win 10 tự động xem ngay…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.