Tặng giftcode gunny mobi 2019 VNG nhận xu, súng vip

250
10900

Chắc các bạn không quá xa lạ game gunny mobile vng hiện là một game bắn các bạn trẻ Việt Nam yêu quý với phong cách bắn gà chipi theo tỉ lệ căn góc đẳng cấp như góc 65, góc siêu cao… chỉ có game gunny mobile 2019. Hiện nay bạn đang chơi game gunny cần gấp code tăng kho đồ của bạn vip, ngoài ra bạn có thể nhận súng vĩnh viễn qua bộ sưu tầm code gunny mobi mà BTC đang có chương trình tặng 360huongdan.com chia sẻ. Hãy cùng đi tìm hiểu nhận code gunny của game này nhé!

Hướng dẫn nhập gift code gunny mobi vào nhận thưởng

code gunny mobi
Ngay sau khi các game thủ đã tải gunny về máy rồi, hãy thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản của các game thủ. Màn hình game chính sẽ nhìn thấy chữ “Khác” góc màn hình tay phải bạn hãy nhấp vô.
code gunny mobi
Tiếp theo hãy nhấp vào “Hộp Quà” đây chính là phần nhập code gunny mobi.
code gunny mobi
Sau đó chỉ việc nhận quà thôi từ code gunny mobile. Bên trong phần thưởng code tùy thuộc vào mỗi code bạn nhận được có quà VIP.

Chia sẻ code gunny mobi siêu vip dành tặng game thủ

code gunny mobi
360huongdan.com có 2 loại code gunny mobi là Code quà Tân Thủ và Code quà VIP. Khi sử dụng GiftCode, các gà guny sẽ nhận được các quà tặng như sau:
– 10.000 xu không khóa
– 50.000 vàng
– Nhẫn Ác Ma +5
– Vip vũ khí mới nhất
– Đá cường hóa 50
– Bùa cường hóa 25% 100 cái
– Quà VIP 10
– Áo Gà Choai vĩnh viễn
– Áo Váy Tung Bay vĩnh viễn…còn nhiều phần quà thú vị. Các bạn chỉ cần làm theo các thao tác sau đây sẽ nhận bộ code gunny mobi vip.
★ Chỉ cần like, chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua facebook và zalo…
★ Sau đó comment tên nhân vật game + email hoặc SĐT vào phần Comment cuối bài viết, ADMIM sẽ phát giftcode gunny ngay khi tiếp nhận thông tin Gmail & SDT. Bộ Giftcode gunny mobi có giá trị vip dành tặng các game thủ nhé. Chúc các bạn may mắn nhận được bộ code gunny đẳng cấp.

Nhận code gunny code ddtank garena chưa?

250 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.