Tặng 4000 Giftcode Luận Kiếm Giang Hồ Nhận Tướng VIP 5*

37
2033

Một siêu phẩm game chiến đấu bằng 1 tay không cần đến hai 2 tay như game liên quân hay võ lâm…. Giờ đây giới thiệu các bạn Luận Kiếm Giang Hồ tuyệt phẩm ngồi trên máy hoặc đi xe buss cũng chơi game được bằng 1 tay, nhân dịp sự kiện đặc sắc này ADM tặng bạn Giftcode Luận Kiếm Giang Hồ siêu phẩm nhận tướng và các vật phẩm thuộc 5 sao trở lên, hãy cùng đi tìm hiểu ADM nhé!

Hướng dẫn săn giftcode luận kiếm giang hồ đăng cấp

giftcode luận kiếm giang hồ
Để sở hữu code ngon nhất nhiều bạn săn ở các sự kiện và fanpage facebook mới có được một code xịn. Nhiều bạn thiếu may mắn còn không có được giftcode luận kiếm giang hồ đang buồn và tình cờ đến địa chỉ web phát code 360huongdan.com uy tín chất lượng. Do chúng tôi là hợp tác với BTC game đã sở hữu Giftcode rất nhiều các bạn cứ yên tâm. Cách có được code này như sau:

Bước 1: Share bài viết lên mạng xã hội
Bước 2: Tag bài viết này trên 5 người facebook hoặc zalo bất kỳ mạng xã hội nào đều được
Bước 3: Nhận xét tên nhân vật và địa chỉ nhận giftcode luận kiếm giang hồ qua gmail hoặc SDT…
Lưu ý các tài khoản chỉ nhận được 1 code duy nhất, các bạn phải làm các nhiệm vụ trên mới có thể nhận được code game. AD sử dụng tool kiểm tra nếu bạn nào không làm các bước trên sẽ không có code.
Mỗi bạn nhận được giftcode luận kiếm giang hồ:
– Code tân thủ
– Code vip
– Code sự kiện
– Code mừng like và share đạt mốc
– Code mừng sinh nhật
– Code Bạc, Vàng, Xu

Phần thưởng giftcode luận kiếm giang hồ là những gì

giftcode luận kiếm giang hồ

giftcode luận kiếm giang hồ
Nhiều game thủ nghe cái tên là giống võ lâm rồi, nhưng không phải đâu game luận kiếm giang hồ đầy kịch tính và hấp dẫn bởi các hình ảnh và nhân vật đồ họa tân cách trải nghiệp sự bố trí trong game logic lên rất hay, các nhân vật nhiều mà bạn sẽ sử dụng Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, Dương Quá, Nam Đế, Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc và vũ khí siêu vip song hành cùng bạn. Mỗi bạn sẽ nhận được phần thưởng khi có trong giftcode luận kiếm giang hồ sau:

– Nhận nhân vật full 5 sao
– Nhận sét vũ khí độc quyền từ code 5 sao
– Nhận 10.000 bạc free
– Nhận 10.000 vàng free
– Nhận 10.000 xu free và các vật phẩm hỗ trợ làm nhiệm vụ Tăng Cấp, Tăng Sao, Tăng Điểm Kĩ Năng, Cường Hóa Trang Bị, Tu Luyện Kinh Mạch…v…v Chúc các bạn may mắn!

Phát code gowin sự kiện độc quyền 360game

37 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.