Tặng 6000 Code Lục Linh VTC Nhận Vxu 500.000 Miễn Phí

1
1283

Chào các game thủ Việt Nam, các bạn quá quen thuộc trong tất cả các game VTC hiện nay như Đột Kích, Nhảy Au… quá nổi tiếng đúng không? đáp ứng nhu cầu một trong những game đặt cược cực thú vị dành cho những ai chưa biết game lục linh vtc này? game đem lại rất nhiều lợi ích dành cho game thủ chúng ta. ADM chi ân tặng bộ code lục linh tất cả game thủ, nhanh tay vào nhận giftcode lục linh số lượng có hạn nhé!

Cách nhận mã code lục linh miễn phí

code lục linh
Rất nhiều bạn đang băn khoăn game lục linh vtc để làm gì? đây là một game với hình thức là bạn phải dự đoán con thú nào tìm được ngọc, chọn màu ngọc xanh đỏ… game chơi đơn giản nhưng lại nếu bạn thắng lớn đổi quà ra mua các vật phẩm trong hệ thống Game VTC hoặc thẻ cào đó, ADM đang có hàng loạt code lục linh vtc cho những ai đang cần đây? cách nhận code miễn phí!
– Chia sẻ bài viết
– Tag 3 người bạn trở lên facebook, zalo, G+…
– Nhận xét địa chỉ gmail ADM sẽ chuyển code đến gmail các bạn
Lưu ý các code lục linh vtc sẽ nhận được code vip miễn phí, bài viết này sẽ thường xuyên cập nhật code chung dành cho ai cũng có thể nhập được…

Phần thưởng code lục linh vtc để làm gì?

code lục linh
Chơi Lục Linh sẽ giúp bạn kiếm được Vxu -> đổi được Vcoin và mua các báu vật trong game VTC mà bạn yêu thích hoặc tặng Vcoin cho bạn bè đó ạ!
Code Tân Thủ: LUCLINHVTC
Code LIKE và Share: Nhận Code
Code VIP: Đăng KÝ
Cách nhập code lục linh rất đơn giản truy cập vào trang chủ game https://vtcgame.vn/luc-linh/ sau đó đăng nhập ở màn hình chính xuất hiện chữ Giftcode bạn chỉ cần điền vào nhận thưởng nhé!
Phần thưởng may mắn nếu bạn đăng ký code lên đến Vxu 22.000.000 miễn phí, còn lại các code chung và code vip pro cho những ai muốn nhận code!

Chia sẻ code hắc ám vtc chính thức phát hành!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.