Tặng 2500 giftcode đào mỏ vtc nhận 550.000 Vxu miễn phí VTC

2
688

Một phiên bản vtc tung phát hành tựa đào vàng? chơi rất hay, game đào mỏ vtc tựa như một ai đó chuyên đi hút máu tiền, vàng, kim cương. Nhưng trong game bạn phải đi đào mỏ tại các phòng báu vật kim cương, lục bảo…v Sau khi bạn đã bị vận đen đến thua hết tiền, ADM tặng bạn số lượng Vxu để khởi nghiệp bằng giftcode đào mỏ vtc miễn phí số lượng nhận Vxu khác nhau hoàn toàn.

Cách nhận may mắn bộ giftcode đào mỏ vtc miễn phí

giftcode đào mỏ vtc
Với sự thiếu may mắn các game thủ hãy săn code để có động lực cày game đào mỏ này, ở các trang web chia sẻ rất nhiều code khác nhau, tại đây ADM tổng bợp được danh sách giftcode đào mỏ vtc yêu cầu các game thủ làm nhiệm vụ sau.
Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết
Bước 2: Tag một số bạn bè cùng chơi game đào mỏ tag 02 trở lên
Bước 3: Nhận xét địa chỉ nhận code nhé như gmail hoặc sdt…
Mỗi tài khoản có thể nhận code đào mỏ vip đều được, ngoài ra chúng tôi còn cập nhật danh sách code đào mỏ vtc mới nhất tại bài viết này các bạn hãy thường xuyên nghé thăm nhé!

Cách nhập giftcode đào mỏ vtc nhanh nhất

Sau khi bạn có bộ code game đào mỏ rồi, làm sao sử dụng code đây? hãy truy cập vào game trang chủ https://vtcgame.vn/dao-mo/ sau đó ở màn hình chính xuất hiện chữ “Giftcode” bạn hãy nhấp vô nhé!
giftcode đào mỏ vtc
Như bên trong hình ADM đã vào phần nhập giftcode sau đó bạn hãy điền và nhận thưởng Vxu đào mỏ từ bộ vip code của BTC tặng bạn trong tin nhắn hộp thư nhé!
– Giá trị giftcode đào mỏ vtc: 550.000 vxu trở lên nhé! Chúc các bạn may mắn sở hữu code vip nhất.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.