Tặng 2100 code tân sư muội 2 chia sẻ từ Gamota mới nhất

0
352

Phát hành tổng hợp các code tân sư muội 2 miễn phí 2018 chính thức mở có, nếu bạn nào quan tâm vấn đề này, hãy mau cập nhật thông tin chính thức trang web chia sẻ code tân sư muội 2 được nhận định đánh giá cao trong các game gần đây. Bạn là người săn code tân sư muội 2 vip miễn phí, đó chính là phiên bản đang được mọi người share. Mời các bạn cùng tìm hiểu săn code tân sư muội 2.

Cách săn code tân sư muội 2 miễn phí code PRO

code tân sư muội 2
Như các game thủ đều biết ADM, hiện là đối tác quảng cáo game tân sư muội 2. Với ADM có danh sách code tân thủ đến vip bạn có thể nhận code tân sư muội 2 bằng cách sau:
– B1/ chia sẻ bài viết này mạng xã hội zalo, facebook, g+…v…v
– B2/ sau đó tag 5 người bạn cùng nhận code này
– B3/ nhận xét bộ code game tân sư muội 2 qua gmai hay sdt của bạn!
Lưu ý: các code có giá trị từ 500k trở lên, may mắn thêm nhận code vip 12 luôn. Mỗi tài khoản nhận được code khác nhau tránh trường hợp share code cho nhiều game thủ khác, mà vẫn công bằng!
Danh sách code tân sư muội 2 chung:
10092410901206
10092431748484

Hướng đẫn nhập code tân sư muội 2 vào nhận thưởng

Phần này là hướng dẫn những ai không biết nhập mã code nhé, nếu chưa biết tham khảo dưới đây. Đầu tiên game thủ hãy đăng nhập mà hình chính trên màn hình có hộp quà sau đó bạn nhấp vô nhé!
code tân sư muội 2
Phần hiển thị sẽ hiện chữ giftcode (nhập mã quà) tiếp tục [Nhận] nhé! Lưu ý các code có chữ số và chữ nhé! các bạn bắt buộc phải nhập code sau đó phần thưởng sẽ gửi trong hòm thư của bạn.

Tặng bạn thêm code doto mobile miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.