Tải sql server 2018 mới nhất trên Microsoft full A-Z

0
549

SQL server 2018 là cách đơn giản nhất để truy cập máy chủ Microsoft SQL của bạn một cách tự nhiên từ thiết bị bất cứ của bạn trên máy tính hoặc hỗ trợ cho Linux bao gồm các giải pháp có sẵn cao cấp trên Linux như Windows Server. Tính năng của nó tích hợp Always On Linux. SQL server 2018 kết nối với SQL Server một cách tự nhiên và không đòi hỏi bất cứ điều gì cài đặt trên các máy chủ của bạn. Các phiên bản SQL Server được hỗ trợ bao gồm rất nhiều chức năng cho người dùng yêu cầu đều có, hãy tham khảo bài viết này để tải sql server 2018 cho phiên bản bản mới nhất sử dụng nhé!

Hình ảnh phiên bản sql server 2018 đã cài trên máy

sql server 2018
Với nguồn cơ sở dữ liệu mang lại hiệu quả không nhất thiết người dùng phải quản trị nhưng song hành với đó là quản trị tính năng rất nhiều người tin tưởng từ Microsoft. Sql server 2018 còn được tích hợp công cụ SQL Server cho phép truy vấn qua các bảng SQL và dữ liệu đồ thị.
Resumable online index rebuild giúp bạn tam ngưng bảo trì trong một lượng nhỏ đăng nhập, và cũng có thể cho người dùng tự động chỉnh sửa trong lúc bảo mật.

Mới đây chức năng Adaptive Query Processing nâng cấp phiên bản 2.0 các tính năng này sẽ tự động dựa trên sử lý xen kẽ và tự động
Additional SQL Server Agent capabilities – sử dụng SQL Server 2018 để giữ bản sao đồng bộ với vận chuyển đăng nhập.
Listener for Always On availability groups – cho phép khách hàng kết nối với bản sao chính trong một nhóm có sẵn

Những tính SQL Server 2018 được Microsoft nổi bật nhất

SQL Server Analysis Services: giúp cải tiến SSAS từ các CTP cũ của SQL Server, RC1 còn thêm Dynamic Management quản lý năng động bổ sung, cho phép phân tích báo cáo chuẩn.
TLS-Transport Layer Security: là bảo mật truyền tải mã hóa dữ liệu – SQL Server trên Linux ứng dụng khách và cá thể của SQL Server 2018. SQL Server trên Linux hỗ trợ các giao thức TLS sau: thành 2.0 trở lên

Active Directory tích hợp SQL Server Linux: RC1, SQL Server trên Linux cho phép các máy khách được tham gia các domain (miền) trên Windows hoặc Linux để xác thực với SQL Server => domain => Kerberos.

Machine Learning nâng cấp dịch vụ: Trong RC1, Microsoftt thêm R Services => Windows Server => External Library Management => Native Scoring.

SQL Server Integration Services trên Windows Server: RC1 hỗ trợ cho SSIS sau đó bạn hãy kích hoạt Always On cho SSIS và thiết lập Windows Server để quản lý phân tách do bạn.

SQL Server Integration Services trên Linux: SQL Server Integration trên Linux giờ đây đã bổ sung tính năng hỗ trợ cho tất cả các driver Unicode ODBC, bạn phải tuân theo yêu cầu kĩ thuật ODBC (trừ driver ANSI ODBC).

Với cách này ADM cung cấp sql server 2018 có nhiều tính năng trong tương lai bao gồm làm nổi bật cú pháp, giao diện đầy đủ để tạo thay đổi bảng, cấu hình bảo mật và quản lý công việc của bạn một cách thuận tiện nhất.

#Link tải bản sql server 2018 cập nhật: Tại Đây

Một số thủ thuật máy tính 2018 đã cập nhật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.