Tải Âm Dương Sư Nhật Bản Việt Hóa – 陰陽師Onmyoji 和風幻想RPG

0
1496

Có nhiều game thủ đã biết âm dương sư garena chính thức phát hành, nhưng làm sao game thủ có thể chơi phiên bản gốc trước đó cực kỳ dễ ràng chỉ có tại 360huongdan cung cấp link download âm dương sư nhật bản đầy đủ nhất. Với phiên bản gốc có đầy đủ tính năng hơn, đồ họa cũng chơn chu hơn với đó là những tính năng luôn cập nhật trước phiên bản tại Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng tải phiên bản âm dương sư Nhật Bản chưa?

Hình ảnh trong game âm dương sư Nhật Bản

âm dương sư nhật bản
Âm dương sư là gì? đến nay rất nhiều game thủ đang đặt câu hỏi theo quan điểm của chúng tôi diễn giải các bạn rễ hiểu hơn “là một bóng ma của người dân hòa bình cộng sinh Nhật Bản linh hồn ma quỷ của thế giới ngầm, ẩn chờ đợi trong đôi cánh trong nỗi kinh hoàng của con người, trong từng thời kỳ sản xuất với cuộc bạo loạn kỳ lạ, ra lệnh cho các vòng tròn mặt trời bị đe dọa, nhưng may mắn thay trên thế giới có một nhóm các vị trí ngắm sao học được, vẽ nhân vật thần chú, nhưng cũng qua âm dương, hai vòng tròn, thậm chí chiếm lĩnh cơ thể tinh thần protoss. Họ đang làm hết sức mình, cố gắng duy trì sự cân bằng âm dương, hai vòng tròn, được gọi là thế giới

âm dương sư nhật bản
Đây là một game rất chi thịnh hành trên toàn thế giới, âm dương sư Nhật Bản may mắn được garena phân phối dịch sang tiếng việt, game thủ chơi thể loại này sẽ cực kỳ thích thú.

Các tính năng âm dương sư Nhật Bản

âm dương sư nhật bản
Với sự kết hợp tính năng đặc biệt ấn tượng Nhật bản là hình ảnh + phong cảnh trong game âm dương sư nhật bản không chê vào đâu được, phải nói quá đẹp. Chính AD cũng đã chơi game giờ không thể quên được.

Tiếp theo huyền thoại quái vật cổ điển, hiện thân của chứng hay quên Onmyouji Abe Seimei cùng đó là câu chuyện bí ẩn, lắng nghe tiếng nói của những con quái vật ghê sợ “như bạn đã coi trong các bộ phim manga”

Game âm dương sư nhật bản có chiến lược chiến đấu, và gameplay đa dạng.
Những lời nói của nhân vật được lồng tiếng diễn viên trong thế giới manga nổi tiếng gồm có “Miyuki Suzuki Tatsuhisa, Fukuyama Jun, Mizuki Nana, Akira…v…v”

Sử dụng PK chiến đấu và phát triển Thiên Chúa đồng đội trong thế giới thực, phá vỡ chiều tường trong trò chơi!

Lời kết:
Đây là một game vô cùng sứng đáng dành cho những ai chán những game 2017 đến năm 2018 đây sẽ mới là game bạn cần phải chơi nhất đó là game âm dương sư phiên bản Nhật Bản rất nhiều tính năng và đang chờ bạn khám phá.
>> Download Game Âm Dương Sư Nhật Bản (APK)
>> Download Game Âm Dương Sư Nhật Bản (iOs)
Xem thêm trang chủ âm dương sư: http://yys.163.com

Đã có phiên bản fifa online 4 trung quốc vào tải ngay?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.