Share tổng hợp hướng dẫn chơi game âm dương sư mới nhất

0
988

Nhiều bạn đang tìm một bài hướng dẫn chi tiết đầy đủ về hướng dẫn chơi game âm dương sư Nhật Bản, với những gì ADM sưu tâm dành cho các game thủ mới và cũ để biết cách chơi game dễ dàng hơn. Với mức độ khó và dễ sau khi người dùng đọc bài viết này hiểu hướng dẫn chơi game âm dương sư thưc sự qua phiên bản chính thức!

Các hướng dẫn chơi game âm dương sư người chơi mới

hướng dẫn chơi game âm dương sư
Do bài viết có thêm của ADM và sự hỗ trợ nguồn bài viết vô cùng quý giá bạn “Hồ Ly Rùa” chia sê lên facebook nhận được số lượt like và share rất nhiều. Vì vậy ADM tổng hợp những hướng dẫn chơi game âm dương cho game thủ cần biết!
Đầu tiên ADM rất giõ dàng nếu bạn có những điểm yếu không có tiền nạp card… Nhà nghèo sở hữu loại Thần Thức R mà âm thầm rơi lệ… Nhà giàu nạp tiền thần sát thương cao như Tửu Thôn Đồng Tử, Tỳ Mộc Đồng Tử…

Sau khi game mới phát hành các bạn có thể nhận được 6 lần triệu hoán thức thần ngay từ ban đầu. Vậy nên chúng ta có thể lợi dụng cái này đổi nick nhiều lần để càn quét cho đến tận khi ra SSR mới thôi. Phương pháp này thực ra cũng không tệ, nhưng đối với gamer nước ngoài mà nói đăng ký n cái nick dễ dàng sao? SSR thực sự tốt đến thế sao? SRR ra dễ đến thế được sao? Thức thần bình thường không có đất dụng võ sao? Chưa chắc đâu.

Thức thần R mạnh hơn SSR, ngay ở thuộc tính và skill, dưới cùng một điều kiện, R cũng rõ ràng không bì được SSR rồi. Ở đây tui muốn nói đến vấn đề phối hợp đội hình, gamer nhà giàu có điều kiện có nhiều thức thần, cũng có nhiều tài nguyên để bồi dưỡng, bởi vậy nên có rất nhiều sự lựa chọn để biến hóa. Nhưng mà gamer nhà nghèo thì không giống vậy, thức thần và tài nguyên đều khan hiếm, cho nên nhất định phải tạo ra được một đội hình vạn năng, đủ để ứng phó mọi tình huống. Trong Âm Dương Sư, thức thần đại khái có thể chia thành 4 loại: Vú em, phụ trợ, quần thể, đơn thể. Dưới đây là đề cử một số thần thức cấp R cho mọi người cùng lựa chọn.
#Vú em: Huỳnh Thảo 萤草: Hồi phục quần thể (là vú em có khả năng hồi phục quần thể duy nhất trong game), sau khi giác tỉnh còn có thể kéo dài hồi máu. Tuy rằng là cấp R, nhưng kỹ năng tương đương với SR, giá trị thực dụng MAX!
#Phụ trợ: Tiêu Đồ 椒图: Siêu cấp phụ trợ >__< san bằng thương tổn, đại xà tầng 10 cũng không cần lo ngại, bởi vì thần thức này có thể san bằng thương tổn một thức thần phải nhận cho các thần thức khác, nếu trong đội ngũ có thêm 1 Huỳnh Thảo, san bằng thương tổn + hồi máu quần thể = không sợ phó bản nữa. Là thức thần cần thiết để đánh phó bản thức tỉnh & ngự hồn cấp cao
#Đơn thể: Tam Vĩ Hồ 三尾狐: Em này ai cũng có, nhưng đừng thấy em nó là R mà coi thường. Công kính bổ trợ cao, sau khi thức tỉnh tốc độ nhanh, kỹ năng sau khi thăng cấp còn mang theo hiệu quả gia tốc, có thể nói là thích khách trời sinh sát thương cao tốc độ nhanh. Nếu như không có Tỳ Mộc Đồng Tử, Tửu Thôn Đồng Tử hệ tấn công đơn thể trâu bò thì ráng nuôi Tam Vĩ Hồ, tuyệt đối sẽ không phụ công bồi dưỡng của bạn.
#Quần thể: Cô Hoạch Điểu 姑获鸟: Đây là SR thức thần, nhưng tuyệt đối trâu bò. Kết hợp với Châm Nữ sát thương cao không tưởng.
Ngoài những hướng dẫn chơi game âm dương sư chỉ cần chăm chỉ bồi dưỡng, một số thức thần cấp R sau khi thức tỉnh còn trâu hơn cả SR.

Gợi ý cách phối đội ngũ qua hướng dẫn chơi game âm dương sư chế độ (R, SR, SSR)

hướng dẫn chơi game âm dương sư
1. Vú em: Huỳnh Thảo 萤草(phải luyện, cần thức tỉnh), Anh Hoa 樱花, Kim Ngư Mộc Đầu 金鱼木头

2. Khống chế: Tuyết Nữ 雪女, Thực Mộng Mô 食梦貘, Sơn Đồng 山童, Yêu Cầm Sư 妖琴师, Mạnh Bà 孟婆

3. AOE: Đại Thiên Cẩu 大天狗, Thanh Đăng 青灯, Quỷ Nữ Hồng Diệp 鬼女红叶, Hắc Vô Thường 黑无常, Cô Hoạch Điểu 姑获鸟, Phán Quan 判官, Hà Đồng 河童

4. Hướng dẫn chơi game âm dương sư đơn thể:
– Đơn thể không cần tiêu phí quỷ hỏa: Bạch Lang 白狼, Hấp Huyết Nương 吸血姬, Tửu Thôn Đồng Tử 酒吞童子, Cô Hoạch Điểu 姑获鸟
– Đơn thể cần tiêu phí quỷ hỏa: Quản Hồ 管狐, Khôi Lỗi Sư 傀儡师, Tỳ Mộc 茨木, Hoang Xuyên 荒川, Tam Vĩ Hồ 三尾狐(phải luyện, cần thức tỉnh), Cô Hoạch Điểu 姑获鸟

Luyện cấp đánh phó bản phối: 3 + 4.1 + 4.2 hoặc 3 + 3 + 4.1
Qua nhiệm vụ: 2 + 4.1 + 4.2 hoặc 1 + 2 +4.2/4.1
Bạn Hồ Ly Rùa đã cảm thấy PVP cần mang theo 1 khống chế hệ riêng biệt:
2 + 1 + 4.1 + 4.1/4.2 + 4.1
2 + 1 + 3 + 4.1 + 4.2

ADMIN Hồ Ly Rùa: chỉ tấn công đơn thể tốt nhất chỉ cần một thức thần tiêu phí quỷ hồn, không cần nhiều, quỷ hồn ưu tiên để khống chế hệ sử dụng. Mỗi người có một cách nghiên cứu chơi riêng, cá nhân tui khi PVP thường để khống chế hệ dùng skill trước, sau đó lựa vào sát thương đối với cá thể mà chọn công kích thức thần của đối phương.Trong một số trường hợp có thể lựa chọn công kích vú em sau đó đến chủ nhân. Khống chế hệ thường để sau cùng.

Cách luyện thức thần âm dương sư

hướng dẫn chơi game âm dương sư
Sau khi bạn có 3 đạt ma trắng đỏ và đen. Đỏ có thể trực tiếp ăn để thăng kinh nghiệm, đen để tăng kỹ năng, trắng để tăng sao. Ngoài ra thêm thần cấp N cấp R, cấp N trực tiếp ăn luôn, R phải xem xét, đừng thấy em nó R mà coi thường. Nếu quay ra thức thần trùng với thức thần bạn đang nuôi cũng đừng ăn vội, để đó nuôi lên cấp rồi nâng sao cho thức thần chính.
Game thủ nâng sao từ 3 lên 4 sao cần 3 thức thần 2x, cho nên nhớ nuôi lâu dài, lựa chọn thức thần cần thiết để nuôi, còn lại không nên lãng phí những thức thần phụ kia. Bạn hãy cố gắng đi nhiều phó bản ngự hồn và thức tỉnh, đặc biệt là phó bản thức tỉnh.
Chuyện vẽ bùa, không nhất thiết phải vẽ đúng hình ngôi sao, bung lụa sức sáng tạo đi (nghe đồn vẽ JJ ra SSR, lừa đảo đấy).
Những ai không có tiền và không có nhiều thức thần tốt, khi kiếm thêm được thức thần có thể xem phần đánh giá để lựa chọn.
Về âm dương thuật, cái này tùy người chơi chọn lựa nhân vật, nhưng mà tui cảm thấy xách Thần Nhạc đi uýnh nhau đã hơn (hoặc cũng có thể là do tui quen dùng). Thần Nhạc có một skill đó là thêm lượt cho thức thần, đôi khi ăn thua nhau ở cái ai đánh trước ai đánh sau. Tuy nhiên những nhân vật khác cũng có thế mạnh riêng của mình, điều này còn phụ thuộc vào khả năng điều khiển của người chơi nữa (PVP mà auto là ăn cám nhé, trừ khi team của bạn trâu bò).
Kết luận hướng dẫn chơi game âm dương sư:
Đây là một bài viết khá hay của game thủ Hồ Ly Rùa đã từng chơi game này, và đã đạt đến cảnh giới cao thủ. Trên đây là những hướng dẫn cho người chơi game mới khi chơi làm gì và cách chơi này rất bổ ích! Thank you.

Xem thêm tải âm dương sư nhật bản nhận luôn code âm dương sư garena cực phê luôn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.