Share cách bảo mật facebook 2 lớp 2019 – Facebook Security 2 level

0
534

Hiện nay nhu cầu dùng mạng xã hội cao nhất từ trước đến nay, tính từ năm 2010 đến nay có hàng triệu người Việt dùng facebook cá nhân để kinh doanh, ca sĩ, nghệ sĩ đổ xô dùng facebook thật là khủng khiếp. Nhưng vấn đề hiện nay người dùng facebook thiếu cách hiểu biết về loại hình mạng xã hội này bảo mật facebook có rất nhiều cách, đặc biệt cách bảo mật facebook 2 lớp mới nhất cũng rất nhiều người dùng không biết. Cùng 360huongdan.com đi tìm hướng dẫn này như thế nào nhé các bạn.

Tổng hợp bước làm bảo mật facebook 2 lớp như sau

cách bảo mật facebook 2 lớp
Mỗi cá nhân hay tập thể cơ quan càng phải tăng chế độ bảo mật facebook 2 lớp bởi vì sao, hiện nay giới trẻ rất thông minh để họ tìm đủ cách để chiếm nick facebook một cách rễ ràng rao bán các trang diễn đàn hoặc làm sấu hình ảnh của bạn bước thực hiên bảo mật facebook 2 lớp khám phá ngay:

1/. Đầu tiên hãy truy cập facebook.com tài khoản của bạn sau đó di chuyển chuột góc bên phải có nút răng cưa nhấp vô sẽ hiện như hình ảnh dưới đây:
cách bảo mật facebook 2 lớp
2/. Chọn mục Bảo Mật tiếp theo
cách bảo mật facebook 2 lớp
3/. Chọn (yêu cầu mã…)
cách bảo mật facebook 2 lớp
4/. Chọn Phê duyệt đăng nhập là gì? Bắt đầu
cách bảo mật facebook 2 lớp
5/. Chọn thiết lập cung cấp mã bảo mật
cách bảo mật facebook 2 lớp
Lưu ý: số điện thoại này của bạn không được nghi số điện thoại tào lao, hoặc bạn bè của bạn. Dẫn đến khi bị mất acc facebook lại không lấy lại được đâu. Nếu tài khoản của bạn đã bảo mật facebook 2 lớp này đã khai báo số điện thoại di động với Facebook trước đó thì không cần phải trải qua bước 5 bước trên.

Bây giờ đi vào cài đặt cách bảo mật facebook 2 lớp chính thức

cách bảo mật facebook 2 lớp
6/. Tiếp tục điền mã này vào hộp thoại trên Facebook rồi nhấn nút “Chấp nhận”

7/. Quá trình bảo mật facebook 2 lớp thành công (chọn phần ô chống đó nhé)
cách bảo mật facebook 2 lớp
Hàng ngày tài khoản của bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, Facebook sẽ gửi cho bạn một mã vào điện thoại để bạn xác nhận rồi mới vào tài khoản Facebook được. Nếu không có mã là không bao giờ vào được, kể cả hacker cao tay đến mấy chịu thua cách bảo mật facebook 2 lớp bá đạo từng hạt gạo này.
cách bảo mật facebook 2 lớp
8/. Làm sao để đăng nhập vào tài khoản Facebook nếu bạn để quên điện thoại ở nhà hoặc cơ quan? các bạn làm theo hướng dẫn sau đây:
cách bảo mật facebook 2 lớp
Bảo mật facebook 2 lớp xin bạn hãy truy cập “Bảo mật” và chọn “Chỉnh sửa” tại mục “Xác nhận đăng nhập” như hướng dẫn trên. Sau đó, nhấn tiếp vào nút “Nhận mã” tại mục “Nhận mã để sử dụng mã khi bạn không mang theo điện thoại”.

9/. Tại đây sẽ có danh sách 10 đoạn mã ngẫu nhiên mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào Facebook mà không cần phải sử dụng đến mã xác nhận gửi về điện thoại bằng tin nhắn. Bạn có thể in hoặc sao chép lại 10 đoạn mã ngẫu nhiên này để sử dụng khi cần sử dụng cho việc đăng nhập tiếp theo. Sau khi sử dụng hết 10 mã làm tương tự như vừa nãy mình hướng dẫn các bạn.
cách bảo mật facebook 2 lớp

Kết luận bảo mật facebook 2 lớp có khó như các bạn nghĩ không? thật sự rất rễ, nếu bạn lười biếng thì vào một ngày đẹp trời thì tài khoản bỗng dưng biến mất. Cảm giác như trời sụp đổ buồn bã, bao nhiêu nick có gái xinh trai đẹp để chát giờ mất nick thì đã muộn rồi. Hãy triển khai mau cách bảo mật facebook 2 lớp mới nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công! like và chia sẻ bạn bè biết cách bảo mật và đổi facebook ma đang thịnh hành nhất hiện nay ahii 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.