Phát Giftcode Au Mobi VNG có trang phục, kim cương, tiền

3
1155

Ở các bài viết như tặng code mu origin có nhiều phần quà hấp dẫn và các món đồ vip đã nhiều game thủ cảm ơn không có gì. Bài viết tiếp theo sẽ tiếp tục chia sẻ các game thủ về việc nhận Giftcode Au Mobi VNG sau khi mới ra mắt ADM tại sao có nhiều code? vì ADM lấy code tổng hợp từ các diễn đàn chia sẻ code game và ADM cũng là đối tác nhà phát hành game liên kết chặt chẽ nên sở hữu lượng code lớn là chuyện bình thường? để sở hữu code au mobi vng rất đơn giản thực hiện các nhiệm vụ 360huongdan.com sẽ hướng dẫn sau.

Cách nhập giftcode Au Mobi VNG vào nhận thưởng

Cách nhập GiftCode trong game AU Mobi VNG diễn ra đơn giản nắm. Hãy thực hiện nhập Giftcode vào game AU Mobi VNG các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau.
Đầu tiên hãy di chuyển sau khi nhìn thấy hãy chọn biểu tượng mặt người cô bé, tiếp theo chọn biểu tượng bông hoa có chữ.
Giftcode Au Mobi VNG
Sau khi vào sẽ được như hình trên, bạn hãy vào “Code Quà” nhé. Việc tiếp theo nhập code sau “g4cevqzmdgnNk” nhận phần thưởng mới. Từ đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào hòm thư của bạn khi đã hoàn thành nhập mã Giftcode Au Mobi VNG sẽ có phần quà VIP.

Nhận Giftcode Au Mobi VNG VIP

Giftcode Au Mobi VNG
Với số lượng ADM còn rất nhiều code au mobi vng có trong: Trượng Kim Cương, Đào Rực Rỡ, Vương miện King nam/nữ, Vương Miện Queen nam/nữ, Phụ kiện lưỡi hái, 1000 kim cương, 10.000 vàng, 2000 kim cương khóa cho mỗi một code khi nhận tại đây. Thực hiện thao tác sau đây để nhận “Giftcode Au Mobi VNG” siêu khủng này.

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên 1 trong 3 mạng xã hội nào cũng được như zalo, facebook, G+
Bước 2: Chỉ cần tag 3 bạn cùng chơi game au mobile vng.
Bước 3: Bình luận tên nhân vật và Gmail hoặc SDT
Bước 4: ADM sẽ gửi code đến khi các bạn bình luận thực hiện bước 3 song.
Lưu Ý Nhận Giftcode Au Mobi VNG: với mỗi code may mắn người chơi sẽ nhận code khác nhau. Tài khoản có thể nhận code nhiều vào mỗi ngày khác nhau, chỉ cần game thủ thực hiện 3 bước trên code sẽ gửi về các bạn sớm nhất khi thực hiện đúng yêu cầu trong thời nhanh nhất.

Nhận một số code game mới xem ngay code bns 2018.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.