Phát 4100 code gunbound m VNG chia sẻ VIP miễn phí

0
377

Một trong những game đứng top game thủ yêu thích nhất vẫn là game bắn súng hiện nay, đến với game bắn súng hòa mình những trận chiến căng thẳng cân não kịch tính. Nhưng để làm sao lựa chọn đó là một game hay? hãy đến với game bắn súng Gunbound M huyền thoại bắn súng online một thời từng làm mưa gió những năm 2010 đến nay game chính thức đưa các bạn trở thành phiên bản dời đầu kịch tính. ADM cũng chi ân những game thủ đang chơi game này sẽ nhận được code gunbound m vip nhất của VND khi đăng ký tại đây.

Cách nhận code gunbound m vng vip chính thức

code gunbound m
Sự kiện nhận code game gunbound thường xuất hiện nhận code, nhưng code đó không được ngon cho lắm. Nêu code bạn săn thì nhận đồ khủng hơn và súng wow quý hiếm khi bạn chủ động đi xin hoặc săn code game. Làm sao sở hữu code gunbound m mới nhất bằng các bước đơn giản như sau đây:
Bước 1: Hãy share bài viết này
Bước 2: Tag 5 người bạn trở lên
Bước 3: Nhận xét địa chỉ nhận code khi đã đăng ký
Chú ý các bạn phải thực hiện các nhiệm vụ trên mới có cơ hội sở hữu code gunbound m siêu vip. Ngay khi bạn đăng ký song, hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin ngay sau khi có code game mới sẽ chuyển gmail hoặc tên nhân vật trong game qua hòm thư.

Danh sách giftcode gunbound m vng nhận được:
Code Tân Thủ
Code VIP
Code Vũ Khí
Code XU

Kết luận phần thưởng code gunbound m vng là gì?

code gunbound m
Với lượng code sau khi đăng ký nhận thành công! các bạn không biết là nhận phần thưởng bên trong bạn hãy yên tâm chúng tôi cung cấp thông tin sau: đá, vũ khí độc, phụ kiện trang phục, thú nuôi, bùa… Cho nên mỗi code có độ sở hữu phần thưởng giá trị khác nhau chứ không phải code nào cũng giống nhé! May mắn hơn bạn nhận vũ khí VIP độc, hoặc túi quà độc chứa đồ ngon. Nhanh tay thực hiện các bước trên để sở hữu code mình một code game gunbound mới nhất nhé. Sẽ không nhận được code khi không thực hiện 3 bước trên.

Tặng thêm code gunny mobile bắn súng của VNG trị giá 500k.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.