Top những trang web rút gọn link sử dụng nhiều nhất – url shortener

0
1123

Chào các bạn, bạn là sinh viên học sinh, giáo viên nhu cầu bạn tìm đến những web rút gọn link nhanh nhất giúp bạn giới thiệu một đoạn link url dài mà rút ngắn và đẹp. Sau đây AD tổng hợp hướng dẫn và những trang web rút gọn link được nhiều người sử dụng nhất và đánh giá cao sử dụng vĩnh viễn không hề bị lỗi.

Hướng dẫn cách rút gọn link như sau

Rút gọn link là gì? là khi bạn chia sẻ đường link web tinh tức, bán hàng facebook…. xuất hiện đường link url dài như sau : https://360huongdan.com/danh-sach-1000-kenh-tv-list-vlc.html/ sau khi đã rút gọn link thành https://goo.gl/wTrDpm. Bạn thử bấm vào vẫn ra bài viết đó, nhưng tuyệt vời hơn đường link đẹp và ngắn hơn trước. Vậy bạn đã hiểu chưa?
Hiện nay có rất nhiều trang web rút gọn link uy tín nhất, để không phải rút gọn link trang có quảng cáo và bị lỗi khiến bạn bực bội khi đường link giới thiệu bị hỏng. ADM 360huongdan chia sẻ những web rút gọn uy tín hàng đầu hiện nay

1/. Trang web rút gọn Goo.gl

Với web đứng đầu bảng xếp hạng hiện nay dịch vụ của google.com chia sẻ web https://goo.gl đây là sản phẩm mang tính phi lợi nhuận không có quảng cáo hay bất cứ bị lỗi mà bạn gặp phải.
Tính năng nổi bật của Goo.gl
– Giao diện đẹp rút gọn tối đa nhất!
– Người dùng rút gọn tự tạo cho mình QR Code
– Thống kê chi tiết số lượng nhấp vào đường link rút gọn
– Mở rộng tiện ích trên các trình duyệt web.
Cách sử dụng rút gọn Goo.gl như sau:
Đầu tiên hãy truy cập web http://Goo.gl sau đó gián đường link cần muốn rút gọn như hình ảnh dưới đây.
rút gọn link
Sau khi thực hiện bấm “hãy rút ngắn url”, xuất hiện đường link https://goo.gl/ujj8wV là bạn đã làm song rồi đó. Bạn nhấn vào biểu tượng bên cạnh để copy link rút gọn và chia sẻ mọi người nhé!
rút gọn link
Làm thế nào lấy rút gọn bằng QR Code?
rút gọn link
rút gọn link
Như hình ảnh trên, bạn phải có một tài khoản gmail đăng nhập sẽ xuất hiện dưới góc phải bạn nhấp chuột vào đó xuất hiện QR Code
Sau khi có QR code? bạn muốn chia sẻ đường link bằng hình ảnh mã QR đều được hãy lưu ảnh về điện thoại hoặc máy tính. Người bạn bè của mình dùng phần mềm quét mã QR này sau đó xuất hiện đường link bạn muốn chia sẻ.
rút gọn link
Vậy là song, đây là những web được người dùng trên thế giới sử dụng nhiều nhất với nhiều tính năng trong các website rút ngọn link uy tín của Google

2/. Trang web rút gọn bitly.com

Rút gọn bitly là một web đứng thứ nhì sau google với nhiều tính năng và ưu điểm khác nhau. Nhiều trang mạng xã hội xuất hiện những đường link url rút ngắn mà công ty trên thế giới xuất hiện đoạn link như là http://bit.ly/2CYpOcn đây chính là rút ngọn của bitly.com hoặc bit.ly.
Làm sao để rút ngọn link trên web này?
Bước 1: Truy cập trang chủ bitly.com
Copy đường link cần rút ngắn chọn SHORTEN xuất hiện đường link http://bit.ly/2CYpOcn thành công. Và còn lại chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tin nhắn…tự động đường link chuyển đến url bài viết tin tức, bán bàng, facebook của bạn….
rút gọn link
* Tính năng rút ngọn bitly cho phép chỉnh sửa đường link của bạn tùy ý sao cho đẹp nhất.
Với cách này bạn cần tạo tài khoản đăng nhập qua Facebook và Google+. Tiếp theo vào mục CREATE BETLINK
rút gọn link
Tiếp theo gián đường link cần rút gọn, Ngay lập tức nó sẽ được rút gọn link với dạng bit.ly/2CYpOcn. Nhưng bạn có thể chỉnh sửa đường link theo tên bạn đặt và vẫn chuyển hướng bài viết của bạn. Ví dụ mình sẽ đặt link rút gọn đó của mình là http://bit.ly/360huongdan sau đó chọn Save để lưu lại.
rút gọn link
Kết quả thành công!
rút gọn link
Qua những giới thiệu top những web rút gọn link nhiều tính năng cũng khá đặc biệt!
– Giao diện đẹp người dùng rất thích
– Có thống kê lượng nhấp chuột click vào link rút gọn của bạn.
– Thống kê nhấp chuột theo quốc gia.
– Đặc biệt hơn là bạn có thể tùy chỉnh link rút gọn theo ý của bạn!

Kết luận rút gọn link url

Hiện nay có rất nhiều trang web rút gọn link, nhưng vì lý do trang web không hoạt động nữa và hết hạn tên miền khiến bạn bực bội không truy cập vào đường link được nữa. Vì vậy ADM 360huongdan.com cung cấp 2 trang web uy tín sử dụng rút gọn link đảm bảo Vĩnh Viễn không bao giờ mất link rút gọn hay bị lỗi. Còn bạn gặp vấn đề hay có trang rút ngọn link mới hãy nhận xét giới thiệu cho các bạn cùng sử dụng nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.