Những nhân vật có độ hiếm R nên nuôi trong game Onmyoji

0
1471

Xin chào game thủ, hiện game âm dương sư quá hót phải không? bài viết này sẽ tổng hợp vị thức thần có độ hiếm R nên nuôi sau này mang ra đấu đảm bảo mạnh nhất, nhưng quá trình nuôi vô cùng khó khăn đấy tốn tiền hao của. Game onmyoji có nhiều cấp độ hiếm khác nhau: N, R, SR và SSR (N là cơ bản yếu nhất và không thể thức tỉnh, thường chỉ dùng để “nuôi” những thức thần có độ hiếm cao là R).

Các nhân vật âm dương sư có R hiếm nhất

nhân vật có r onmyoji
Càng về sau này các bạn phải đối mặt các tướng vô cùng VIP, để chinh chiến với bạn một thời gian rất dài khi chưa có được những thức thần có độ hiếm cao đây là những tướng bạn cần luyện lâu dài đồng hành cùng bạn

1/ Nhân vật có R hiếm onmyoji: Zashiki Warashi với kỹ năng “Lửa, Mana” sẽ giúp đội hình trở lên manh nhất!
nhân vật có r onmyoji

2/ Nhân vật có R hiếm onmyoji: #Hotarugusa với kỹ năng “Thảo Lực Điền” kỹ năng hồi máu cho đồng đội, khi bị tấn công sẽ được hồi máu và đánh cơ bản hồi máu là một rẻ và dễ nuôi và không tốn tiền nạp thẻ.
nhân vật có r onmyoji

3/ Nhân vật có R hiếm onmyoji: #Yamausagi với kỹ năng kéo tốc cho đồng đội đặc biệt đội hình của bạn sẽ được đánh trước khi vào trạn đấu.
nhân vật có r onmyoji

4/ Nhân vật có R hiếm onmyoji: #Shouzu với kỹ năng “Sò, Wifi” nối dây chia sẻ sát thương độc nhất đội hình của bạn sẽ sớm thắng hơn
nhân vật có r onmyoji

Kết luận nhân vật có r onmyoji chi tiết

Với 4 vị tướng này sau khi có được bạn nên nuôi một cách bài bản nhé, càng về sau AD nghĩ các bạn rất cần sử dung trong đội hình vượt ải sắp tới đó!

Bài viết mới cập nhật hướng dẫn chơi game âm dương sư điều cần biết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.