#1 Nhận gift code liên quân 2018 vip tặng vàng, quân huy, full tướng

1057
18499

Chào tất cả game thủ Việt Nam hiện nay việc nhận thấy code liên quân ngày càng trở lên rất hót cho những người mới biết chơi game liên quân mobile, tại sao người mới chơi game và lâu năm cần bộ giftcode liên quân 2018 đến như vậy? việc săn code liên quân vip là có thật trong tất cả các website game, 360huongdan.com, thủ thuật…v..v đua nhau share code liên quân 2018 mới nhất là có thật. Vì các ADM đã được liên kết các công ty Garena có hàng nghìn code game khác nhau là chuyện bình thường? bạn muốn nhận code hãy xem hướng dẫn bài viết dưới đây nhé các bạn!

Nhận code liên quân 2018 chính thức của Garena

code liên quân 2018
Với hình ảnh trên là code dành cho tân thủ, bạn chỉ cần nhập mã như hình phía trên là được giftcode liên quân mobile Garena có những phần quà sau:
Phần thưởng code: Ruby + Thẻ x2 EXP + Thẻ x2 Vàng + 18.888 vàng (không có thời hạn)
Code liên quân 2018: DKZBZUUHAVDM

Cách có được code liên quân 2018 VIP độc quyền

code liên quân 2018
Do ADM hiện nay đang nắm giữ toàn bộ code vip hiện là đối tác của Garena chính thức mùa giải mới, với số lượng code liên quân 2018 có hạn ADM chỉ phát cho những ai làm thao tác đơn giản có thể nhận được code game này, người may mắn sẽ nhận được mã code vip nhất trên server pro:

1/. Đặc biệt chỉ game thủ chỉ cần chia sẻ bài viết code liên quân mobile 2018 lên tường cá nhân để chế độ công khai “Facebook” hoặc “Google+”
2/. Nhận xét dưới bài viết này bằng “Gmail” hoặc “SDT” và tên nhân vật trong game liên quân mobile. Ngay sau khi các bạn nhận xét song ADM sẽ tặng bạn 1 code duy nhất gửi qua gmail hoặc tên nhân vật có trong hòm thư của các bạn.
code liên quân 2018
Thông tin bạn nhận được code liên quân 2018 này sẽ có phần thưởng rất quý hiếm như (gồm có trang phục skin, quân huy và tướng hiếm, đá quý, sét tướng ad, sp, tank, vàng, ruby). Hãy nhanh tay chia sẻ bài viết để nhận được toàn bộ code liên quân vip siêu khủng từ Game Liên Quân Huyền Thoại!

Phát tặng acc liên quân mobile khủng nhất từ trước tới nay. Cập nhật nhiều code game khác mới nhất…

1057 BÌNH LUẬN

  1. Chuỗi sự kiện code liên quân “Tết Liên Quân, Xuân Tri Kỉ 2018” đang được diễn ra với vô số phần thưởng ingame hấp dẫn, mời các Kiện tướng tham gia thử xem vận may của mình có nhận được Nữ Hoàng Pháo Hoa v.v không nhé �

  2. E k chia sẽ tại web này nhưg e đã copy đườg dẫn web của ah r lên facebook chia sẽ mog ah xem xét và jờ e sẽ tiếp tục lm theo hướg dẫn của các ah ạk.

  3. ad cho e xin cái code với nha , code buter nha ad , tên nv: ๖ۣۜBạch๖ۣۜThủ๖Lô. gmail:changtraicodon2161990@gmail.com