Nhận code Manga H5 mới nhất VNG sở hữu tướng S

27
3052

Giftcode là quà tặng không thể thiếu cho mỗi game thủ khi tham gia tại website 360huongdan, sau đây là danh sách giftcode quà tặng trong game Manga H5. Để có thể nhận bộ giftcode từ Fanpage hoặc các Mini game nếu bạn tham gia chương trình sau đây thì bất cứ game thủ nào may mắn sở hữu bộ code manga h5 pro nhất hiện tăng lực chiến đội hình trong game nhé!

Hướng dẫn có được code manga h5 như sau

code manga h5
Thiết kế game được sáng tạo bởi đồ họa chibi 2D lên việc chơi game vô cùng dễ ràng phiên bản pc và mobile. Để tăng khả năng sức mạnh chiến đấu cũng như đứng top trong các sách thuộc dạng có máu mặt, với bộ code maga h5 này giúp ích game thủ không cần nạp tiền mà vẫn sở hữu trang bị đắt giá và kiếm tăng khả năng lực chiến vô cùng cao toàn đội
– Các game thủ hãy chia sẻ bài viết này
– Tag bạn bè qua zalo, facebook… số lượng 03 trở lên
– Nhận xét địa chỉ nhận code maga h5
Lưu ý các code chúng tôi có tân thủ, cao thủ… Các game thủ muốn sở hữu code phải thực hiện nhiệm vụ mà BTC đưa ra. Nếu ai không làm nhiệm vụ sẽ không nhận được code manga h5 đâu!
Code VIP
Code Nhận Tướng
Code Kim Cương
Code Vàng
Code Trang Bị VIP

Chi tiết phần thưởng code manga h5 sẽ nhận được

code manga h5
Hiện ADM cũng thấy game rất hay lên đã chơi thử cũng đạt cấp khá cao là nhờ code manga h5 vip, sở hữu tướng ngon và trang bị cũng hiếm hỗ trợ AD rất nhiều. Sau khi bạn nhận được code, bên trong code manga h5 sẽ có phần thưởng sau.
– Nhận 1000 kim cương
– Nhận 20000 vàng
– Nhận 03 tướng cấp S cam
– Nhận 10 kỹ năng cấp S
– Nhận phù ẩn 05 cấp 60
– Nhận anh hồn tướng VIP bất ngờ 50
– Nhận quà VIP cấp 10
Và còn rất nhiều phần thưởng có trong code hỗ trợ các bạn về mặt tinh thần cũng như trang bị ưu tiên đánh vượt ải một cách dễ ràng nhất. Chúc bạn may mắn sở hữu bộ code siêu cấp!

Lịch phát quà đang diễn ra:
Tặng Code Yugi H5
Tặng Code Liên Quân Manga

27 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.