Nhận 2000 Code League of Angels III 3D Free Diamond

57
3594

Ở phiên bản League of Angels 2 phát triển nhờ điểm mạnh của hình ảnh các skill nên đã đã thu hút các game thủ trên toàn thế giới. Giờ đây các bạn có thể tham gia phiên bản 3 League of Angels nhiều ưu điểm mới hơn trước, song hành đó việc săn code league of angels III vô cùng khó hơn. Bởi vậy số lượng giới hạn nhưng chúng tôi vẫn có Code League of Angels III đó là sự kết hợp quảng cáo PR thương hiệu lên ADM có code là bình thường.

Để nhận code league of angels III các bạn làm NV sau đây

code league of angels III
Như đã hứa phiên bản trước với bản LOA 3 game thủ sẽ thích thú tuyệt vời bởi các trang phục, vật nuôi, di vật trong game và các trang bị khác trong trò chơi cùng với tiền khi tham gia sự kiện hoặc nhận qua code. Từ đó bạn thích thú các trang bị hót sẽ dành nhiều thời gian để chơi game để có được một số sự nâng cấp tuyệt đẹp nếu bạn sở hữu code league of angels III này:
Bước 1: Hãy chia sẻ (share) bài viết này
Bước 2: Tag 3 người bạn bè trở lên
Bước 3: Nhận xét send code (gmail, sdt…)
Nếu gamer thủ làm được điều này các bạn sẽ nhận và sở hữu bộ code league of angels 3 tuyệt vời này giá trị lên đến 2000/usd.

Dánh sách code league of angels III tặng bạn:
– Diamond 1000
– Glod 2.000,000
– Refresh Token 10,
– Lv.9 EXP Scroll x10
– Code VIP

Lưu ý nhập code league of angels III


Sau khi các bạn tải phiên bản game về đăng ký tài khoản qua facebook hoặc Google+ đăng nhập vào game, lấy code league of angels III dán phần đổi “Level-up Gift Packs, Online Gift Packs” chỗ có hộp quà. Mỗi code league of angels duy nhất chỉ nhập vào một tài khoản. Để nhận code tiếp theo các bạn hãy thường xuyên nghé xem sự kiện mới nhận code tiếp theo nhé! hoặc kiểm tra gmail ADM sẽ phát đợt hai mới tiếp theo!
Tặng code key bitdefender internet security 2018 miễn phí…

57 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.