Hướng dẫn nạp thẻ Âm Dương Sư – Onmyoji VN x10

0
2281

Vừa qua game thẻ bài thuộc onmyoji vn từ garena đã chính thức ra mắt với đồ họa siêu đẹp hấp dẫn lôi cuốn người chơi yêu Manga của Nhật Bản, chính vì thế hôm nay nhiều game thủ đã hỏi BTC làm sao để nạp thẻ âm dương sư để có hồn ngọc đi mua shop trong game thực hiện các nhiệm vụ cần đến hồn ngọc? đây là hướng dẫn nạp thẻ âm dương sư mới được cập nhật từ 360huongdan.com chia sẻ!

Giao diện đăng nhập nạp thẻ Âm Dương Sư mới cập nhật

nạp thẻ âm dương sư
Bước 1: Để có thể nạp hồn ngọc vào trong game âm dương sư Onmyoji vn? các bạn hãy truy cập cổng nạp thẻ của garena qua địa chỉ NAPTHE.VN nhé đây là trang chủ duy nhất được nhà phát hành game bắt buộc các bạn phải nạp tại trang web. Chứ không bắt các bạn nạp ngay tại trong game được.
Bước 2: Tại đây bạn cần đăng nhập tài khoản game Onmyoji VN .
nạp thẻ âm dương sư
* Đăng nhập tài khoản Garena
* Đăng Nhập tài khoản Facebook
(chú ý các bạn phải đăng nhập tài khoản đang chơi game đúng của mình nhé)
Bước 3: Xuất hiện hình thức nạp thẻ âm dương sư cho tất cả game thủ!
nạp thẻ âm dương sư
Giờ đây cổng nạp thẻ đã xuất hiện, với nhiều hình thức bạn có thể mua thẻ hoặc chọn nạp dưới mã thẻ bạn có sau đó bấm “Xác Nhận” là ok. Thoát ra hồn ngọc sẽ tự động nạp vào tài khoản của game thủ.
Vậy là song các bước hướng dẫn nạp thẻ game Âm Dương Sư hoàn toàn nhanh nhất.

Chú ý khi nạp thẻ âm dương sư onmyoji

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ web giả mạo nhà phát hành game, các bạn phải nhớ địa chỉ napthe.vn là trang duy nhất nạp hồng ngọc onmyoji vn duy nhất. Ngoài ra không có cổng nạp nào khác như x2 x10 x30 hoàn toàn là sai sự thật. Hay chia sẻ bạn bè của mình tránh bị mất tiền oan khi nạp thẻ game âm dương sư.

Đăng ký nhận code âm dương sư skin, hồn tướng s…v..v

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.