Nâng cấp bảng ngọc Master Yi mùa 8 chính thức 2018

0
714

Game thủ đang tìm một bảng ngọc Master Yi trong giai đoạn tiền mùa giải mới, với bảng ngọc Master Yi mùa 8 chính thức đã được cập nhật ngay tại đây. Bảng ngọc này giúp game thủ đi thích hợp mọi vị trí từ rừng đến ad đều được hết. Nếu bạn muốn lên ngọc bổ trợ Master Yi giống rank thách đấu cao thủ cũng có hãy tham khảo bảng ngọc tại đây nhé!

Phần 1 cách cộng bảng ngọc Master Yi mùa 8 chuẩn nhất

bảng ngọc master yi mùa 8
Mùa 8 hoàn là sự nổi loạn hệ thống ngọc mới, nhưng cũng là cách tăng thêm sức mạnh nhân vật Master Yi mùa 8 qua hệ ngọc tái tổ hợp như “Chuẩn Xác, Áp Đảo” đem lại nguồn sức mạnh đáng kể so với mùa 7. Điểm mạnh ngọc này người chơi sử dụng vị trí đi rừng, mid hoặc top đều khá OK.
– Hệ ngọc “Nhịp Độ Chết Người song hành Nhát Chém Ân Huệ” cứ sau 1,5 giây tướng sẽ nhận thêm tốc độ đánh siêu nhanh nhận thêm sát thương cực cao.
– Hệ ngọc “Áp Đảo” cũng tăng tốc độ đánh 18%, vừa hồi máu và tăng hút máu quả là tuyệt vời nhất

Phần 2 cách tăng điểm bảng ngọc Master Yi mùa 8 giống cao thủ Hàn Quốc & Việt Nam

bảng ngọc master yi mùa 8
Bảng ngọc Master Yi có tỉ lệ win 73%
bảng ngọc master yi mùa 8
Bảng ngọc Master Yi có tỉ lệ win 89%
Sự khác biệt tỉ lệ win khác nhau, người chơi bây giờ phải cộng bảng ngọc Master Yi mùa 8 và chơi thử cảm thấy bảng ngọc nào phù hợp tính cách chơi của bạn hoặc nhận xét điểm mạnh và điểm yếu từng bảng ngọc dưới đây để đóng góp vào cộng đồng mạnh tích cực hơn nữa nhé các bạn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất.

Tham khảo cách lên ngọc katarina mùa 8 , ngọc jarvan iv mùa 8 đã có.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.