Nâng bảng ngọc yasuo mùa 8 – tái tổ hợp mới nhất

0
707

Qua nhiều thay đổi mới Roit game ngày càng hoàn thiện bảng ngọc yasuo mùa 8 mới nhất, giai đoạn tiền mùa giải 2018 sắp tới game thủ sẽ sở hữu ngọc tái tổ hợp cực chất. Để thành công đánh tướng này game thủ phải luyện biết bao nhiêu kỹ năng ngoài ra, yếu tố quan trọng nhất đem bảng ngọc yasuo mùa 8 như thế nào cho hợp lý để bắt đầu trận chiến sở hữu ngọc tăng khả năng đi mid hay tank rừng top đây?

Hình ảnh bảng ngọc yasuo mùa 8 chính thức

bảng ngọc yasuo mùa 8
Đây là bảng ngọc chính dành cho yasuo mùa 8 này, có 3 điểm phụ bên dưới điểm Sẵn Sàng Tấn Công. Kiên Định có 2 điểm đó đều được chọn.
Ưu điểm bảng ngọc yasuo mùa 8
– Cơ động, sát thương lớn
– Khả năng mở giao tranh tốt
– Có khả năng gánh đồng đội tốt nhất
Nhược điểm bảng ngọc yasuo mùa 8
– Sự chống chịu kém
– Cần phải có kĩ năng tốt khi chơi tương này

Xây dựng bảng ngọc yasuo mùa 8 đi mid

bảng ngọc yasuo mùa 8
Với mùa 8 hoàn toàn là mới bảng ngọc, khi chủ đạo ở bảng ngọc này dành cho những ai thích hợp đi mid cân team. Điểm nổi bật bảng ngọc yasuo mùa 8 sử dụng điểm ngọc siêu cấp “nhịp độ chết người” chuẩn xác, giúp cho Yauso có tốc độ đánh áp đảo giúp cho tướng Yasuo tăng 100% sức mạnh của mình. Với bảng tham khảo nâng ngọc tái tổ hợp 2018 này hy vọng rúp ích bạn rất nhiều trong việc chơi game lmht mùa giải mới. Bạn có ý kiến đóng góp về bảng ngọc yasuo mới hơn không? hãy nhận xét tại đây để admin chia sẻ mọi người nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.