Nâng bảng ngọc katarina mùa 8 chuẩn nhất 2018

0
572

Đối với ai đã từng chơi nhân vật mang tên katarina trong game lmht 2018 sắp tời có rất nhiều bất ngờ đối với các game thủ Việt Nam cũng như nước ngoài. Hiện tướng đem lại tốc độ đánh nhanh và di chuyển nhanh làm đối phương rất khó chịu, với mùa 8 có chút thay đổi bảng ngọc katarina hoàn toàn mới, chính bài viết sẽ giúp các bạn nâng bảng ngọc katarina mùa 8 hoàn toàn chính thức diễn ra.

Đây là bảng ngọc katarina mùa 8 nhiều game thủ dùng nhất

bảng ngọc katarina mùa 8
Đến với bảng ngọc này, game thủ sẽ được trải nghiệm 2 hệ ngọc chính “Áp Đảo, Pháp Thuật” giúp bạn có nhiều cơ hội trở thành một sát thủ đáng sợ, những vị tướng thiên về sát thương là sẽ yếu máu hay vào đó là động cơ kém giáp chống chịu khi mà bạn biết cách khắc chế xé dễ dàng hơn.

Các nâng bảng ngọc katarina mùa 8 giống cao thủ thách đấu

bảng ngọc katarina mùa 8
Bảng ngọc katarina mùa 8 có thể lệ thắng 60%
bảng ngọc katarina mùa 8
Bảng ngọc katarina mùa 8 có thể lệ thắng 70%
Với hai hệ ngọc khác nhau giữa “Pháp Thuật”, “Chuẩn Xác” điều mà bất cứ game thủ phải mạo hiểm cho trận đấu của mình khi mang ngọc đó có nâng cao nội tạng sát thương mạnh vô cùng. Chứng tỏ điều mà các cao thủ đem bảng ngọc katarina mùa 8 hoàn toàn chuẩn xác. Còn bạn thì sao có nhận xét 3 bảng ngọc katarina mùa 8 có gì mới không? hãy cùng bình luận dưới đây nhé nâng cao bảng ngọc mới này nhé!

Có thể bạn quan tâm ngọc tái tổ hợp ap mùa 8, ngọc tái tổ hợp Caitlyn mùa 8 đã có. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.