Mẹo khắc phục máy bị loạn cảm ứng, bị tê liệt cảm ứng Android/ios

0
345

Hello anh em! một trong những cách dùng điện thoại của bạn không đúng cách dẫn đến điện thoại bị hư đặc biệt lỗi nghiêm trọng ADM muốn nhắc tới “lỗi màn hình cảm ứng“. Vậy để làm sao có cách khắc phục máy bị loạn cảm ứng an toàn cho bạn, 360huongdan giúp các bạn tự mình sửa và phục hồi máy bị loạn cảm ứng trên tất cả dòng điện thoại mobile!

Một cách sử dụng nhiều nhất khắc phục máy bị loạn cảm ứng nhanh nhất

khắc phục máy bị loạn cảm ứng
#1; Hiện nay do điện thoại của các bạn bị lỗi trên do điện thoại dùng quá lâu, hoặc rơi nhiều dẫn đến sảy ra nguyên nhân trên. Nhưng không phải là không có cách, nếu là điện thoại khác có khắc phục được không? hoàn toàn là áp dụng với tất cả điện thoại sau: iphone (apple), samsung, oppo, sony, nokia, vivo, huawei, xiaomi, motorola, asu (zenfone), htc, mobiistar, mobelle, philips, itel, bkav dùng cách khắc phục máy bị loạn cảm ứng thành công 100%.

Bước 1: Cài Đặt
Bước 2: Chọn Sao Lưu & Đặt Lại
Bước 3: Chọn Đặt Lại Về Dữ Liệu Gốc
Bước 4: Các bạn đợi khoảng 5 phút đổ lại là điện thoại của bạn sẽ quay về khôi phục cài đặt gốc của hãng sản xuất đưa ra thì không bị lỗi nữa.
Chú ý khi dùng khắc phục máy bị loạn cảm ứng trên: những gì bạn lưu trên sim hoặc thẻ nhớ SD, bộ nhớ chuyển sang hoặc tháo ra ngoài vì khi bạn thực hiện 4 bước trên sẽ mất hết dữ liệu của bạn đó!

#2; Màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng nhà các bạn có vợt muỗi, sau đó lấy cái vợt muỗi bấm cho nó hoạt động, khoảng cách vợt muỗi cách màn hình năm mét cứ làm theo đi màn hình sẽ trở lại bình thường luôn. Đã tesl thành công!

#3: Mẹo này ở nhà ai cũng có bạn hãy dùng màn hình điện thoại áp sát vào TV (nhà bạn có) sau đó bật tắt màn hình TV đó nhiều lần khoảng 7 lần là ok. Màn hình sẽ điện thoại bị liệt sẽ trở lại bình thường ngay. Và không phải ra tiệm sửa máy thàng đó cũng làm như vậy thậm chí không biết đâu.

#4: Chia sẻ thủ thuật hay: đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí bạn chưa biết.

Nguyên nhân loạn cảm ứng bị tê liệt (game, ứng dụng, home, back, menu…)

Với nhiều câu hỏi khắc phục máy bị loạn cảm ứng các bạn đã hỏi ibox ADM nguyên nhân bị gì?: do việc sạc điện thoại không đúng cách, hay sử dụng điện thoại tắt ngột đột ngột (hết pin) nhiều nguyên nhân adm không thể biết được :)… Vậy là song toàn bộ cách hướng dẫn trên, chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.