Cập nhật liên minh săm soi 5.0 – LMSS VN 2019 New

0
1916

Chào các game thủ! hiện nay vấn đề người chơi đang được nhiều quan tâm tuần qua liên minh săm soi là gì mà các game thủ thường xuyên vào xem thông tin vậy? giải thích các bạn dễ hiểu nhất lmss như là một phần mềm thứ 3 can thiệp hỗ trợ game thủ kiểm tra thông tin của mình tất cả từ A_Z hoàn toàn mới nhất từ trận thắng, sở hữu skin, thông tin địa chỉ ở đâu, rank vàng hay bạch tim… nói chung là liên minh săm soi rất hay đáng để game thủ cần xem ngay.

Những hình ảnh thông tin liên minh săm soi phiên bản mới cập nhật

liên minh săm soi
Đây là một trang web check thông tin người chơi game chỉ duy nhất LMHT mà thôi ngoài ra không check thông tin của game online khác. Đây là một người tạo ra kết nối liên minh săm soi với game LOL rất chi thông minh, ADM kể một vài tính năng chi tiết nhất để hiểu hơn liên minh săm soi hơn!

1/ Tính năng tìm thông tin người chơi trên tất cả thế giới đều được như Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản….v…v
liên minh săm soi
Tính năng này sẽ giúp bạn rất hay về bạn muốn solo đối thủ này sẽ tổng hợp cho bạn biết: xếp hạng loại gì? vị trí nào hay đánh thuộc top 1, số lượng biểu tượng anh hùng.

2/ Liên minh săm soi có tính năng thông tin tướng.
liên minh săm soi
Tính năng sẽ cập nhật tướng miễn phí trong tuần và sẽ hiện tướng đó ở vị trí nào phù hợp rừng, mid, kèm theo mẹo khắc chế tướng, thông tin trận đấu bao nhiêu game thủ sử dụng tướng đó, top Lane đối đầu với tướng bạn cần biết…

3/ Check thông tin có bao nhiêu skin 3D trong liên minh săm soi đều được.
liên minh săm soi
Với thông tin này bạn sẽ được biết kỹ năng của từng nhân vật này, có bao nhiêu skin Garena đã phát hành của mỗi tướng…

Lời kết sử dụng liên minh săm soi miễn phí

Đối với game thủ đây là một phần mềm rất hay giúp ích rất nhiều game thủ nghiêng về solo ăn tiền :). Và bây giờ vào trang web để sử dụng tất cả tính năng click xem ngay => Liên Minh Săm Soi

Tặng bạn phần mềm mod skin lmht 2018 miễn phí sử dụng skin trong game free 100%

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.