Tại sao không nhận được tin nhắn xác nhận từ facebook?

2
2176

Tiếp thục câu hỏi mà tất cả các bạn đều quan tâm nhất, khi mới thành lập tài khoản facebook thành công. Các bạn còn quá bỡ ngỡ việc sử dụng mạng facebook. Để khắc phục vấn đề mà nhiều bạn quan tâm không nhận được tin nhắn xác nhận từ facebook rất đơn giản qua các bước sau đây. Mời các bạn 360huongdan.com chia sẻ kinh nghiệm hay này khi chơi FB.

Những bước kiểm tra không nhận được tin nhắn xác nhận từ facebook

không nhận được tin nhắn xác nhận từ facebook
Như vấn đề hiện nay, có rất nhiều người dùng FB tại Việt Nam đã không nhận được tin nhắn xác nhận từ facebook đó là một trong những bước quan trong đối với USE Facebook chưa fix được. Một điều nữa dân Việt Nam khi đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại thường ít khi xác nhận mail hoặc thêm email để bảo mật tài khoản của mình. Nguyên nhân nào dẫn đến không xác nhận được mã xác nhận facebook một các dễ dàng?

Một vài nguyên nhân mà người dùng không nhận được như: IP của bạn bị chặn, vừa rồi thủ tướng cũng ra quyết định về vấn đề nternet Viettel cũng từng chặn tên miền facebook khi truy cập từ IP Viettel (toàn đăng tin chống phá nhà nước Việt Nam) với việc xác nhận tài khoản thành công giúp bạn: chạy quảng cáo facebook, tạo fanpage đầy đủ, bảo mật tài khoản facebook khi bị hacker có thể lấy lại được…v..v

Để việc thành công giai đoạn không nhận được tin nhắn xác nhận từ facebook như sau

Đầu tiên bạn phải kiểm tra khi đăng ký tài khoản Facebook sẽ tự động gửi tin nhắn về SDT của bạn, nếu bạn chưa thêm SDT thì có thể soạn tin nhắn tự thêm: F1 gửi 9223 (1k) cho một lần đăng ký lấy mã xác nhận sau khi muốn hủy soạn: HUY gửi 9223

Cách lấy mã xác nhận facebook mạng viettel 2018 hoặc Vinaphone, Mobiphone
Viettel: Soạn DK F1 gửi 32665​
Vinaphone: Soạn DK gửi 1571
Mobiphone: Soạn DK F1 gửi 32665
VietNamMobile: FB gửi 32665
Trên đây là cú pháp lấy mã xác nhận facebook, còn thêm một số cách xác nhận qua email
Truy cập đường link này: https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641
Đầu tiên chọn dòng số 4 tiếp đến điền Gmail hoặc Yahoo -> tên facebook của bạn -> Tích vào Tôi Đồng Ý -> Rồi bấm gửi -> đợi 5 phút sau vào check mail (kiểm tra mail) rồi trả lời lại.

Có thể gửi cho bạn mã xác nhận được tin nhắn xác nhận từ facebook về hoặc lấy lại mật khẩu hoặc khôi phục địa chỉ email này cho tài khoản facebook của bạn rồi vào phần quên mật khẩu tự động sẽ gửi mã về từ đó bạn có thể bảo vệ tài khoản facebook chống rip nick là ok ngay.

Với 2 bước trên theo AD nhận thấy cách lấy mã xác nhận từ facebook về máy thành công nhất là theo số điện thoại rễ ràng. Còn đối với sử dụng gmail nhiều người không biết đến tình trạng không nhận được nữa thì khổ lắm. Chúc các bạn thành công.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.