Hướng dẫn xuất/tạo video hd từ viva video pro iphone – android

0
776

Chào các bạn, hiện ứng dụng video chỉnh sửa có rất nhiều trên thị trường ch play và cả trên pc đều có. Nhưng đi đâu hoặc lướt web các bạn đều thấy ứng dụng “VivaVideo: Video biên tập” là sử dụng nhiều nhất. Tại sao mọi người sử dụng “VivaVideo” bở vì dễ sử dụng kích thước cài trên điện thoại nhỏ chỉ với vài MB nhưng sau khi có phần mềm này rồi, bước tiếp các bạn phải học hướng dẫn cơ bản tạo video hd từ viva video một cách bài bản hơn hoặc tự mình chỉnh sửa video bằng vivavideo một cách chuyên nghiệp.

Các bước thực hiện tạo video hd từ viva video do chính tay bạn làm

1/. Một khi đã cài ứng dụng này trên điện thoại rùi, tiếp theo muốn chỉnh sửa hoàn hiện khâu tạo video theo ý muốn của bạn vào “studio” nhé!
tạo video hd từ viva video
Phần còn lại chọn video chỉnh sửa mà bạn mốn làm video để up lên mạng facebook, zalo…v..v.
2/. Chỗ mũi tên chỉ là bạn có thể thêm chủ đề mà bên trong viva video “My Movie…hoặc tải xuốn chủ đề mới” có rùi nhé. Bạn tự chọn
tạo video hd từ viva video
3/. Thêm âm nhạc trong quá trình tạo video hd từ viva video cho hấp dẫn hơn.
tạo video hd từ viva video
4/. Bước này rất quan trong tự tạo (chỉnh sửa video ý muốn của bạn) Chỉnh sửa Clip Viva Video có chức năng (cắt bỏ những đoạn không cần thiết), Thêm chữ, Hiệu ứng (FX), Hình dán, Âm thanh, Bộ lọc, Hiệu ứng chuyển tệp, ghép thêm clip….v…v. rất hay phải không?
tạo video hd từ viva video

5/. Bạn có thể thêm chữ mà bạn muốn trong lúc tạo video hd từ viva video bắt mắt hơn

tạo video hd từ viva video
6/. Bước quan trọng, là khi quá trình tạo video hd từ viva video đã song. Việc tiếp theo xuất bản vivavideo hãy bấm “Chia sẻ” phía góc phải của Viva qua mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram…v…v. Nhưng bạn không muốn đưa lên mạng xã hội thì lưu video của bạn vào Album trên điện thoại di động đều được chỗ (xuất sang thư viện)
tạo video hd từ viva video
Nếu muốn xuất bản video VivaVideo sang chất lượng HD (720P) phải có bản pro nhé bạn.
tạo video hd từ viva video
Vậy là quá trình hướng dẫn chỉnh sửa tạo video hd từ viva video miễn phí do 360huongdan.com cung cấp các bạn có chỗ nào chưa hiểu hoặc muốn xin bản download miễn phí pro để lại email và adm sẽ gửi cho các bạn. Chúc các bạn chỉnh sửa video trên điện thoại thành công!
Thủ thuật mới hướng dẫn xem tivi bằng vlc miễn phí tất cả các kênh!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.