Hướng dẫn xem tivi bằng vlc vnpt, wifi, fpt, viettel, media player

2
2790

Chào các bạn, hiện nay có rất nhiều bạn tìm phần mềm vlc xem tivi hoàn toàn miễn phí. Nhưng làm sao có thể chọn xem tivi ổn định không giật và lag tình trạng chung ở các phần mềm. Đối với điều đó không quan trọng nữa đây chính là phần mềm xem tivi tốt nhất trên VLC đã tự động tích hợp sẵn kênh tv trên thế giới đặc biệt xem đá bóng được nhiều bạn xem. Vậy làm sao để xem trên VLC, 360 hướng dẫn xem tivi bằng vlc qua các mạng thực thế qua các mạng Việt Nam.

Các bước hướng dẫn xem tivi bằng vlc thực hiện như sau

hướng dẫn xem tivi bằng vlc
VLC là gì? đây là một nhóm tổ chức phi lợi nhuận giúp người ngèo xem tivi miễn phí, những ai không có tiền $ có thể download vlc tích hợp danh sách list vlc tổng hợp tất cả các kênh TV miễn phí cho người dùng xem qua mạng vnpt, wifi, fpt, viettel free 100%.
Để có thể xem thành công! Các bạn phải download phần mềm hỗ trợ trên pc và mobile nhé. Giao diện như hình trên đó trang web chính thức. Mời bạn đọc những hướng dẫn xem tivi bằng vlc dưới đây!
Link download VLC for PC: https://www.videolan.org/vlc/download-windows.html
Link download VLC for Mobile: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.videolan.vlc&hl=vi

Sau khi cài đặt phần mềm VLC song các bạn có thể bật ứng dụng VLC Media Player lên sẽ xuất hiện như hình ảnh dưới đây chọn Media => Open File
hướng dẫn xem tivi bằng vlc

Bước tiếp theo chọn danh sách kênh tivi đã download trên mạng hoặc bạn chờ 1 phút để VLC Media Player load toàn bộ các kênh có trong danh sách tự động của hệ thống sẽ hiện ra!
hướng dẫn xem tivi bằng vlc

Hoặc sử dụng các mở nhanh nhất!
hướng dẫn xem tivi bằng vlc
Các bạn có thể download danh sách các kênh TiVi Online: https://goo.gl/wTrDpm

Kết quả hướng dẫn xem tivi bằng vlc thành công

hướng dẫn xem tivi bằng vlc
Trên đây là ADM có danh sách mới TV, danh sách mới sẽ được cập nhật tiếp theo ngay tại bài viết này, nếu ai có list TV mới hãy chia sẻ dưới nhận xét đây để chúng ta cùng nhau xem tivi miễn phí nhé 🙂 . Chúc các bạn xem tivi qua hướng dẫn xem tivi bằng vlc thành công!.

Nếu bạn bị mất acc zalo thì hãy dùng thử hack nick zalo để lấy lại nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.