Hướng dẫn up giấy CMND lên facebook chống Rip mất nick

0
11447

Chào các bạn đang dùng facebook hiện nay tại Việt Nam số người dùng facebook cực khủng khiếp. Nhưng thời điểm đó người dùng facebook như một thói quen mỗi ngày để cập nhật thông tin hay trò chuyện bạn bè, nhưng vấn đề bài viết hướng dẫn các bạn up giấy cmnd lên facebook chống rip nick face của bạn “có thể bị mất tài khoản lúc nào không hay”. Để chống kẻ khác đột nhập facebook của bạn hãy làm theo hướng dẫn đơn giản sau đây.

Cách úp giấy chứng minh nhân dân lên facebook rip như sau

cách up giấy CMND lên facebook chống RipVới cách làm này các bạn sẽ yên tâm về bị người khác rip nick facebook của bạn, khoá tài khoản facebook.
Khi các bạn bị rip nick: là tương đương bạn bị mất nick, trong trường hợp bạn bị nick bạn luôn tài khoản bạn bị lợi dụng xấu gây ảnh hưởng cá nhân của bạn không hề hay biết. Bạn phải luôn nhớ là không bao giờ click vào link lạ trên Facebook vì đối tượng đang nhăm nhe mời chào các bạn chiếm đoạt. Lên vào link các trang page uy tín hoặc địa chỉ báo…để yên tâm trong quá trình truy cập.

Tài khoản bạn đang muốn chống rip nick facebook quả là một quá trình hơi khó. Làm theo các yêu cầu nội dung của Facebook, không đăng nội dung x x hay nói tục xấu, không đăng quá nhiều ảnh người #. Đó chỉ là một vấn đề nho nhỏ thôi, quan trọng nhất là xác minh được bạn là chủ của tài khoản Facebook.

Cách 1; Facebook chỉ yêu cầu bạn xác minh danh tính là chủ của tài khoản khi nào bạn đã bị rip. Nhưng bịrồi thì còn gì để nói. Cách xác minh hay hơn mà thành công cao là Yêu Cầu Facebook đổi tên bằng giấy CMND. Nếu đổi về tên thật thì dễ. Chỉ cần bạn thay đổi thông tin cá nhân trên Facebook cho giống với CMND ngày sinh, nơi sinh, chỗ ở rồi lấy điện thoại chụp tấm ảnh CMND nét HD càng tốt.
Cách 2;
Nếu đổi về tên giả các bước thực hiện up giấy CMND lên facebook chống Rip. Phải làm giả một tấm CMND, thông tin giống như thông tin trong tài khoản Facebook giả như CMND. Hãy nhờ ai photoshop giả trùng với thông tin giả là ok

up giấy CMND lên facebook chống Rip

Sau khi có tấm ảnh giấy CMND như 1 trong 2 cách tren. Truy cập vào link sau để đề nghị Facebook đổi tên giúp bạn chống rip nick facebook
Link facebook giao diện mobile: https://m.facebook.com/help/contact/1417759018475333
Link facebook giao diện máy tính: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Sau đó thực hiện những yêu cầu của up giấy cmnd lên facebook chống rip điền Tên, Họ, và úp tấm ảnh CMND lên rồi đợi ít nhất 1-5 ngày là được. Thông tin trong CMND phải tuyệt đối chính xác với thông tin trong tài khoản thì 100% là thành công.

360huongdan.com về đổi tên các bạn phải đợi 2 tháng. Nhưng ở đây là không phải đổi tên facebook như các bạn hiểu sai lầm, ý mình nói cho thành facebook xác minh tài khoản bạn là chính chủ cái nick đó (như là một bước bảo mật đó). Sau đó dù bất cứ ai cũng không thể rip nick facebook của bạn được.

Các bạn lưu ý nhớ thêm thông tin đầy đủ và thông tin thật khi gặp rắc rối rip nick bạn có thể khôi phục dễ dàng. Xác đinh tư tưởng đặt nick lâu dài để chơi, chứ không thích cái tên đó rồi lại đổi lại bạn chính là người gặp rắc rối.

Chúc các bạn thành công với chủ đề “up giấy CMND lên facebook chống Rip mất nick”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.