Hướng dẫn tăng bảng ngọc Thresh mùa 8 chính thức 2018

0
1187

Chắc nó lẽ với phiên bản mùa 8 khá là mới đối với các game thủ chơi LMHT, sự trải nghiệm bảng ngọc tái tổ hợp cực kỳ mới cho tướng Thresh là sự hỗ trợ cần tăng điểm mạnh với ngọc sao cho chính xác nhất mới là hay. Bài viết này sẽ giới thiệu hoành chỉnh nhất qua bảng ngọc Thresh mùa 8 làm cho tướng mạnh nhất với những ai chuyên đi SP mùa giải mới.

Phần 1 cách cộng ngọc Thresh mùa 8 chuẩn nhất hiện nay

Bảng 1: Cảm ứng & Kiên Định
bảng ngọc thresh mùa 8
Bảng 2: Kiên Định & Áp Đảo
bảng ngọc thresh mùa 8
Với 2 khả năng bảng ngọc Thresh khống chế cùng với sự cơ động vốn có của mình thì Thresh luôn được các cao thủ chọn lựa hàng đầu trong việc đi đánh giải những pha kéo chính xác sẽ khiến đối thủ rất khó chịu. Vậy 2 bảng ngọc đây là hoàn chỉnh gây thêm hiệu ứng lên đối phương khi mở đầu những giao tranh hệ ngọc giúp nhân vật tăng giáp, tăng hp, giảm hồi chiều, giảm hồi chiêu phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển…v. Để sp cho AD tốt nhất.

Phần 2 tăng điểm bảng ngọc Thresh mùa 8 giống cao thủ rank thách đấu

bảng ngọc thresh mùa 8
Bảng ngọc bổ trợ Thresh tỉ lệ win 60%
bảng ngọc thresh mùa 8
Bảng ngọc bổ trợ Thresh tỉ lệ win 80%
Đây là 2 bảng ngọc Thresh mùa 8 do cao thủ rank thách đấu “Aphromoo, Hylissang, Faker, Levi, Madlife…” chia sẻ có tỉ lệ win khác nhau, mỗi bảng ngọc có đặc điểm khác nhau về độ mạnh sp tướng Thresh mục đích ở đây tạo nguồn phong phú bảng ngọc hỗ trợ AD một cách tốt nhất có thể. Nếu bạn cảm thấy một trong những bảng ngọc phù hợp với bạn nhất hãy nâng texl thử, đừng quên nhận xét và chia sẻ bảng ngọc Thresh mùa 8 những người cùng chơi LOL phiên bản mới nhất nhé!

Bạn muốn lên một bảng ngọc tái tổ hợp sp 2018 phù hợp tất cả tướng LMHT?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.