Hướng dẫn tải cài đặt game pes 2018 cho pc và lattop

3
2595

Chào các game thủ, vừa qua cộng đồng mạng dậy sóng với game vua thể thao hót nhất chính thức phát hành ngày 12 tháng 9 với nhiều phiên bản chơi thử và bản chính thức sẽ hoàn thiện sắp tới cho anh em trải nghiệm tại 360huongdan.com với link download game pes 2018 miễn phí. Nhưng đây là cách mà cách game thủ chơi game không mất tiền với hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc phiên bản đầu tiên dùng thử. Nào cùng đi tìm hiểu hướng dẫn đó nhé các bạn. Anh em chơi game hoàn không mất một xu.

Đôi chút hình ảnh hướng dẫn tải game pes 2018 thành công

hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc
Hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc một phiên bản được chông chờ nhất làng game Việt Nam điều mà tất cả các game thủ muốn chơi luôn. Hãy đi xem cách tải và cài đặt pes 2018 sau đây:

Với phiên bản đã cho game thủ tải miễn phí một thời gian khá là dài thời gian qua. Vào chơi game pes 2018 nhận xét chung qua tuyệt vời, trên cả tuyệt vời nhiều bạn được trải nghiệm phiên bản pes 2018 phải thốt không lên lời có những bình luận trên facebook khá là hài hước. Kẻ vui người buồn có người được chơi không được chơi. Chính vì thế game pes 2018 ngày càng chở lên hấp dẫn.

Các bước hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc như sau:
Bước 1: Hãy vào trang phần mềm steam hoặc đối với ai chưa cài đặt phần mềm gõ tìm kiếm tại đây store.steampowered.com
hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc
Bước 2: Vào theo khung hình đã được vẽ mũi tên màu đỏ hiện ra Download Pes 2018

hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc
Bước 3: Sau khi cài đặt song vào game bình thường cài đặt

hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc mới nhấtChọn tiếng mà bạn dễ điều khiển và đọc chữ. Hiện tại phiên bản chưa có tiếng việt, nhưng nhà sản xuất game sẽ thực hiện phiên bản có tiếng việt tại đây.
hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc

Trên đây 3 bước hướng dẫn tải game pes 2018 cho pc thành công

Sau đó bạn chọn phía bên trái để vào game, bạn vào bên phải yêu cầu bạn phải mua. Sau đó vào chơi game tận hưởng từ hình ảnh đồ họa thiết kế game pes 2018 đẹp HD không chê vào đâu được. Chức năng nổi bật như chạm bóng chân thực, chuyền bóng chuẩn xác, lối chơi nhanh, tốc độ, thiên về tấn công hay thủ, đối đầu trực tiếp game… Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của Game PES 2018 sử dụng Fox Engine cho phiên bản PC và máy tính bàn hoặc lapttop có thể chơi được.

Lưu ý để hiện mục download yêu cầu mỗi game thủ fake địa chỉ ip nước ngoài: như MỸ, trung quốc, Anh, Thái Lan…đều có thể chơi game pes 2018 miễn phí. Còn Việt Nam BTC đang cân nhắc có xuất bản tại thị trường Việt Nam.
Để có link tải game pes cho pc: các bạn hãy bình luận phía dưới web để lại Email sau khi có phiên bản chính thức AD sẽ gửi link qua gmail các bạn đang muốn chơi game pes 2018
Xem video hướng dẫn: https://youtu.be/EUgsbMKgdSM

Cấu hình chơi game ngon tối thiểu phải có

Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 7 (64 bit)
CPU: Intel Core i5-3450 / AMD FX 4100
Ram: 8GB
Card màn hình: NVIDIA GTX 650 / AMD Radeon HD 7750

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.