Hướng dẫn tải game fifa online 4 trung quốc lapttop & pc

0
1324

Như các game thủ đã biết, phiên bản bản fifa 4 chính thức lên kệ được giới game thủ nhận định đây sẽ là một game mang đầy tính chất cải tiến về nền đồ họa âm thanh cầu thủ… Tất cả mọi thứ sẽ được thay đổi hấp dẫn hơn miên bản trước đây mà các bạn từng chơi? phiên bản game fifa online 4 sẽ thách thức người chơi vô cùng ngây nghiện. Ở bài viết này ADM chính thức hướng dẫn tải game fifa online 4 Trung Quốc về chơi miễn phí.

Hình ảnh sau khi tải game fifa online 4 trung quốc đã có thể chơi

hướng dẫn tải game fifa online 4 trung quốc
Có thể nói phiên bản game fifa 4 Trung Quốc gây được ấn tượng, nhiều nước trên thế giới đang ngóng chờ. Thì việc động thái Trung Quốc đang là tiên phong đi đầu trong các loại game hiện nay, Việt Nam cũng ảnh hưởng lớn từ ông chùm game này. Hình ảnh trên các bạn đã biết nhiều game thủ đã tes phiên bản Trung Quốc cực kỳ ấn tượng hơn phiên bản 3. Một trong những cách tải fifa online 4 trung quốc như sau:
Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ fifa 4 online trung quốc 360huongdan:http://eafifa.qq.com/cp/a20171219fosjsc/index.html đây là phần giao diện chính trang chủ!
hướng dẫn tải game fifa online 4 trung quốc
Hình ảnh trên xuất hiện mũi tên (đó chính là phần download game fifa online 4 online trực tiếp) làm thế nào để đáp ứng máy yêu cầu tải game fifa 4?

Cấu hình đề xuất hướng tải game fifa online 4 trung quốc thành công

– Hệ điều hành: WINDOWS 7/8/8 (64BIT) WINDOWS V / 7/8/8 (64BIT)
– Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz – AMD Phenom 7950 Quad-Core Intel i5-2550K @ 3.4Ghz
– AMD: FX-6350 Six-Core
– Bộ nhớ: 4GB 8GB
– Card đồ họa: GEFORCE 730 hoặc ATI RADEON HD7570 GEFORCE 460 hoặc ATI RADEON HD 6870
– DIRECTX: DIRECTX 11

Sau khi máy tính bàn hoặc lattop đủ yêu cầu chỉ cần vào đường link trên là tải về máy vào game xuất hiện màn hình như sau:
hướng dẫn tải game fifa online 4 trung quốc
Sau khi game thủ đã thực hiện hướng dẫn tải game fifa online Trung Quốc cài đặt thành công, hãy nhấp vào biểu tượng “FIFA ONLINE 4” trên màn hình để mở game.
Lưu ý: Để đăng nhập game fifa 4 thành công các bạn phải có tài khoản QQ và mật khẩu mới có thể chơi game nhé, bấm vào “đăng nhập” sau khi xác nhận, là bắt đầu vào chơi game 🙂 trải nghiệm cực sướng! Với phiên bản China luôn được tặng cầu thủ miễn phí đẳng cấp lên được lựa chọn chơi game fifa FO4 Trung Quốc rất đông người chơi! chúc các game thủ đọc hướng dẫn tải game fifa online 4 Trung Quốc thành công.

Bạn có thích tải cài đặt game pes 2018 không? tặng bạn thêm code fifa 4 miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.