Hướng dẫn tải chơi Âm Dương Sư Garena trên PC Máy Tính

0
2752

Chào tất cả game thủ hiện nay phiên bản Âm Dương Sư Nhật Bản và Việt Nam chính thức ra mắt trên mobile, đã rất nhiều game thủ tải âm dương sư về chơi đặc biệt hiện nay nhiều game thủ chưa có điện thoại. Nên hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính qua các bước nhanh nhất mà không cần điện thoại vẫn chơi các game khác tương tự nhé.

Các bước tải game âm dương sư về máy tính như sau

Để có thể chơi game âm dương sư trên máy tính pc, máy tính của bạn phải nhờ đến phần mềm hỗ trợ bạn bằng phần mềm thứ 3 giả lập chơi các game trên máy tính của bạn đều được. Hiện có rất nhiều phần mềm giả lập “BlueStacks, Nox App Player, Windroy, Droid4X…”. Ở bài viết này ADM sẽ hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính qua phần mềm Droid4X nhé.
Droid4X là gì? đây là phần mềm tốt nhất giả lập chơi game âm dương mobile, tính năng nổi bật thì cũng không ngốn ram và cpu vivu chơi game mượt mà không chê vào đâu được

Bước 1: Bạn hãy download droid4X nhé!
hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính
* Sau kho download cài đặt thành công ở màn hình chính sẽ có giao diện như sau:
hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính
Ở hình ta thấy ADM đã tải game liên quân về chơi rồi, còn nếu bạn muốn tải game Âm Dương Sư Garena bạn hãy click vào phần “AppStore” là giao diện CHPLAY download game.

Bước 2: Phần mềm sẽ hỏi đăng nhập Gmail mới có thể tải game âm dương sư về máy tính pc được

hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính

Bước 3: Bạn hãy đồng ý điều khoản dịch vụ CHplay chọn “Accept”
hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính

Bước 4: Xuất hiện một bảng “CHPLAY” như trên điện thoại lúc này bạn hãy tìm Game Âm Dương Sư và cài đặt hoặc bấm “install” vào máy tính
VD: adm cài phần mềm “facebook”
hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính
Tiếp theo
hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính
Vậy là hướng dẫn chơi âm dương sư trên máy tính đã song, với cách cài đặt Droid4x giả lập game âm dương sư cho win 7,8, 10 đều thành công riêng đối với máy tính XP là không hỗ trợ nhé các bạn. Hãy chia sẻ hướng dẫn tải game âm dương sư về máy tính cùng bạn bè của mình cài đặt nhé!

Tặng bạn đọc code âm dương sư nhận avatar vip và bùa thần bí, 1 triệu vàng âm dương sư xem ngay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.