Hướng dẫn sử dụng và cường hóa Ngự Linh – Onmyoji VN

0
1251

Tiếp tục thủ thuật khá là hay dành cho tân thủ khi tham gia game âm dương sư – Onmyoji VN do Garena phát hành, sau khi đạt cấp level nhất định, game cũng yêu cầu các bạn tăng một số kỹ năng Ngự Hồn, Tăng Sao, Tăng Cấp… Vấn đề hôm nay ADM giải quyết giúp game thủ hướng dẫn cường hóa ngự linh như thế nào, mời các bạn cùng đi tìm hiểu!

Game thủ sử dụng ngự hồn âm dương sư qua thao tác sau đây

Ngự linh làm gì? đây có lẽ là câu hỏi game thủ cần biết, giải thích sơ qua cho các bạn hiểu hơn. Ngự linh chiếm phần quan trọng khi các bạn đạt cấp khác nhau, thay đổi nhân vật qua khác nhau. Mỗi ngư linh của một nhân vật sở hữu (Công, Máu, Thủ, Tốc Độ..) hoàn toàn khác.

Sử dụng ngự linh bạn có thể xem thông tin vs thuộc tính: Giao diện chính – Thuật Pháp – Ngự Linh – xem thông số sức mạnh của Ngự Linh.
hướng dẫn cường hóa ngự linh

Cách thay skin cho Ngự Linh: Tại Ngự Linh – tab Skin để thay đổi Skin cho Thức Thần
hướng dẫn cường hóa ngự linh
Lúc đánh nhau: Ngự Linh sẽ hỗ trợ tấn công bằng skill hoặc buff thuộc tính cho đội hình để tăng sát thương.
Mỗi nhân vật Âm Dương Sư: có một Ngự Linh riêng mình (còn gọi là skill), khi Âm Dương Sư đạt cấp 40, sẽ triệu hồi được Ngự Linh của bản thân.
Khi nhân vật Âm Dương Sư đã bị hạ gụ: Ngự Linh cũng sẽ biến mất theo, nếu chủ nhân được hồi sinh, Ngự Linh sẽ xuất hiện trở lại.
Làm sao để có Skin của Ngự Linh? bạn hãy đi khiêu chiến phó bản Ngự Linh.

Làm sao để thực hiện các hướng dẫn cường hóa ngự linh

Bước 1: Vào chỗ có chữ Thuật Pháp -> Ngự Linh -> Tab Thuộc Tính.
hướng dẫn cường hóa ngự linh
Bước 2: Bạn nhìn thấy chữ “Cường Hóa” -> Chọn “Ngự Hồn” -> bắt đầu bấm “Tăng Cấp” Ngự Linh đạt level cao nhất lúc đó sát thương của nhân vật khá là cao.
hướng dẫn cường hóa ngự linh
Chú ý khi đọc hướng dẫn cường hóa ngự linh: Tăng cấp cho Ngự Linh tiêu tốn Ngự Hồn, cấp max Ngự Linh là 40 full. Để đạt level 40 thì lúc đó bạn tốn khá nhiều tiền bạc… sức cày đó!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.