Hướng dẫn root máy Android siêu tốc – Cách root android qua ứng dụng

0
358

Hello, ở phần điện thoại Android hiện nay nhu cầu root máy Android được nhiều bạn bè yêu cầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách root máy android một cách đơn giản nhất mà không cần ai hỗ trợ, chỉ với vài thao tác bạn sẽ tự tay cách root máy phiên bản android 5.0, 6.0, 9.0 đều được hết. Ngay bây giờ cùng thực hiện các bước dướng dẫn root máy android bằng phần mềm thứ 3 hỗ trợ “Root Checker” nhé.

Hình ảnh các bước hướng dẫn root máy android chi tiết nhất

Nhiều bạn bè không biết root android phải đi ra tiệm bên ngoài để nhờ họ, nhưng bạn phải mất phí rất cao. Với các bước này ai cũng có thể tự mình dùng cách root android không cần máy tính mà chỉ cần bằng ứng dụng root android trực tiếp hỗ trợ cài auto siêu nhanh.
Bước 1: Bạn hãy tải “Root Checker” trên chplay.
hướng dẫn root máy android
Bước 2: Mở ứng dụng root android lên kiểm tra. Đây là bước hoàn toàn auto bởi phần mềm này, bạn không phải làm gì hết sướng không.
hướng dẫn root máy android

Bước 3: Sau khi ứng dụng tự động root máy android song, sẽ xuất hiện chữ thành công!
hướng dẫn root máy android
Còn nếu chưa xuất hiện chữ thành công, sẽ là màu đỏ điện thoại không thể root được. Hoặc máy bạn không phù hợp để root điện thoại được. Và bây giờ bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng sau khi đã xem hướng dẫn root máy android để dùng phần mềm hack game android hay sửa đổi file điện thoại, bảo mật…v..v

Lưu ý thực hiện root máy android

Hệ điều hành Android phải từ 4.0 trở lên mới root được, với hướng dẫn cách root điện thoại này nếu máy bạn bị lỗi hoặc chưa biết cách làm từng các bước hãy liên hệ ADM page facebook để hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.