Hướng dẫn nạp thẻ game idol thời trang viettel, vina, mobi

0
535

Sự quân tâm game thủ với idol thời trang là rất nhiều bạn trẻ từ độ tuổi 13+ đến 20+ chơi rất nhiều, vì sao game lại hót như vậy bởi các nhân vật dễ thương mang phong cách thời trang từ các trang phục quần áo, phụ kiện, kích thích các game thủ ngày càng một đông người tham gia. Với tình trạng chung game thủ muốn nâng cấp đồ và làm sao để nạp thẻ game idol thời có kim cương sở hữu món đồ VIP thể hiện đẳng cấp? bài viết sẽ chuyên sâu hướng dẫn nạp thẻ game idol thời trang dành cho tất cả game thủ mà 360huongdan chia sẻ cho các bạn.

Cách nạp thẻ game idol thời diễn ra như sau

nạp thẻ game idol thời trang
Do game chưa tích hợp nạp thẻ game idol thời trang vào trong game người chơi phải yêu cầu vào trang chủ web https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Idol-Thoi-Trang-12 sau đó nhiệm vụ các bạn phải đăng nhập tài khoản game của mình thành công sẽ hiện ra bảng sau đây. Sau đó chọn vào biểu tượng “game idol thời trang”
nạp thẻ game idol thời trang
Sau đó tiến hành nạp thẻ game idol thời trang:
nạp thẻ game idol thời trang
nạp thẻ game idol thời trang
Sau khi thực hiện thao tác này song các bạn phải bấm “Tiếp Tục” sau đó sẽ hiện các loại hình thức nạp thẻ game idol thời trang như card thẻ cào điện thoại.

Kết luận nạp thẻ game idol thời trang

Để nắm bắt sự kiện khuyến mãi nạp thẻ hãy vào trang chủ game idol thời trang và fanpage để cập nhật các sự kiện nạp thẻ nhận code idol thời trang và vật phẩm kèm theo cực hấp dẫn…v..v.

Tổng hợp các loại code game mới nhất vào xem ngay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.