Hướng dẫn nạp: Thẻ – Sò – Cash FiFa Online 4 Garena

0
1921

Chào các game thủ thân mến tại web hướng dẫn 360 chia sẻ thủ thuật tiếp theo, đó là bài viết sẽ hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4 như thế nào đúng cách. Địa chỉ uy tín nạp thẻ sò fifa online không mất tiền oan bạn có thể chưa biết đâu. Sau khi đọc bài hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4 này các bạn tự mình nạp chuyển đổi sang cash để vào shop mua sắm game fifa 4 nhé!

Từng bước hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4 diễn ra như sau

Để người chơi vào trang chủ garena nạp thẻ fifa online 4 an toàn chính xác, nhưng làm sao để vào web chính thức các bạn hãy đăng nhập địa chỉ: napthe.vn đây chính là địa chỉ nạp game online tất cả các loại như liên minh, liên tuân, âm dương sư… Trong đó có fifa online 4.
Bước 1: Đăng nhập tài khoản fiFa online 4 (qua tài khoản Garena, tài khoản Facebook) nhé!
hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4

Bước 2: Có xuất hiện chỗ nạp thẻ fifa online 4 cho game thủ với cách nạp thẻ khác nhau:
hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4
Hiện game chỉ cho phép nạp dưới 4 hình thức nhé. Đặc biệt nạp thẻ Garena và AirPay có ưu đãi cao hơn khi nạp vào game fifa online 4 đặc biệt cao hơn 10% so với thẻ điện thoại + 5% tiền thưởng. Có bán tại các điểm bán thẻ toàn quốc: quán net, tiệm tạp hóa…v…v

Ở VD: ADM hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4 qua thẻ garena

hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4
Vì ADM nạp thẻ này sẽ có thưởng thêm nhé. Vậy là song phần hướng dẫn nạp thẻ fifa online 4 thành công cho những ai cần và game thủ mới nên biết nhé!

Click vào đây để nạp thẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.