Hướng dẫn nâng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 8 Đạo Tặc

0
3118

Vào mùa 8 chính thức đã bắt đầu, bạn chưa biết cách lên ngọc bổ trợ ezreal mùa 8 này? 360huongdan.com sẽ hướng dẫn các bạn toàn tập cách lên ngọc toàn tập 2018 đầy hấp dẫn cho tướng ezreal tăng xát thương pháp thuật công lực 100% cho người mới biết chơi nên sử dụng bảng ngọc tái tổ hợp ezreal mùa 8 này. Cùng đi khám phá bảng ngọc này nhé!

Hình ảnh lên ngọc bổ trợ ezreal mùa 8

Vừa qua cộng đồng game lmht 2018 đã sôi sục nâng cấp bảng ngọc bá đạo, theo thanh liên Bùi Nam Hải là quản trị viên đã chia sẻ bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Ezreal mùa 8 mang đến nhịp độ chết người hay Sẵn sàng tấn công ở khu vực đường dưới mà chính là Đạo tặc dành riêng cho Ezreal mùa 8.
ngọc bổ trợ Ezreal mùa 8
* Theo nhận địn thì game thủ cho biết trung bình khi đi đường, bạn sẽ rơi ra: Bình Máu; Bình Mana;Thuốc Cường Lực, Thuốc Du Hành, Mắt, Bánh Quy. Chủ yếu bạn chỉ cần bắn từ 1 đến 2 Q trúng và trao đổi chiêu thức là bạn đã có đồ dùng khi đi đường rồi. Tự nhiên được bình thuốc cường lực tăng dame, máu hồi phục và mana dọn lính thì tuyệt còn gì bằng.
* Điểm yếu ngọc bổ trợ ezreal mùa 8 là giai đoạn đầu, bên cạnh đó phải lên trang bị này trước nên sẽ thiếu sát thương khi đánh nhau với xạ thủ khác. Vì vậy khi có Đạo Tặc, bạn có thể nhận thêm cả túi vàng để bù lại số lính phải farm cho nước mắt và con đường lên Muramana khá là nhanh thôi, tầm 20-21 phút là đã có Thần kiếm rồi.

* Ở các nhánh dưới chúng ta sẽ lấy Giao Hàng Bánh Quy – Bước Chân Nhiệm Màu – Thấu Thị Vũ Trụ. Bánh quy giúp trụ đường tốt hơn và thoải mái trao đổi chiêu thức
* Bước chân Nhiệm Vụ giúp chúng ta không phải tốn 300 mua giày, lại còn được ship hàng ngay tại đường nũa thì còn gì bằng.
* Thấu thị vũ trụ giúp giảm thời gian hồi chiều, điều này sẽ giúp Ez có hai lựa chọn hơn: Nếu đánh với các Xạ thủ và Hỗ trợ có quá nhiều Sát thương, Ezreal mùa 8 sẽ lên giày Ninja nhưng vẫn có 5% hồi chiều của Tam hợp kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá + 5% Hồi chiêu sẵn có. Như vậy là vẫn có thể thoải mái bắn Q đi đường. Còn nếu đánh với các tường đẩy nhanh hoặc thích đánh thủ, có thể lên giày Iona để có thêm 20% Hồi Chiêu, từ đó cấu rỉa nhiều hơn khi đi đường và nhanh tích số của nước mắt.
* Tại bảng phụ, chúng ta lấy chuẩn xác để bù lại khả năng bắn tay cho Ezreal
* Đắc Thắng là một điểm không thể thiếu với Ezreal khi Cung Ánh Sáng sẽ giúp anh chàng này dễ dàng có hỗ trợ và hồi phục lại lượng máu khi giao tranh từ xa với nhau.
Huyền Thoại tốc đánh bù lại tốc độ đánh cho Ezreal khi bắn tay, thật quá phù hợp với các bạn thích thính luôn. Các bạn thấy có được không? Bùi Nam Hải chia sẻ.

Đây là bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 8 chính thức

ngọc bổ trợ Ezreal mùa 8
Theo kết luận của bạn hãy nhận xét giữa hai ngọc bổ trợ Ezreal mùa 8 có gì đặc biệt không? Bạn yêu thích bảng ngọc nào trên hãy nhận xét đưa gia giả thuyết của thanh liên kia là đúng?
Bạn có thể tham khảo bảng ngọc tái tổ hợp ad mùa 8 cho Ezreal cũng khá là hay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.