Hướng dẫn nâng điểm ngọc tái tổ hợp Fizz mùa 8 chính thức

0
797

Fizz đại diện cho nhân vật người cá khá là hoàn hảo làm chủ cuộc chơi với những pha nhào lộn trên không, để đáp ứng sức mạnh nhất pháp thuật fizz cần một bảng ngọc chính cống khá là hoàn hảo về mọi chức năng bảng ngọc tái tổ hợp fizz mùa 8, hiện nay có rất nhiều bảng ngọc bổ trợ người chơi lên không đúng dẫn đến nhân vật khi mới vào game đã yếu không phù hợp với ngọc đó. 360huongdan.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thắc mắc ngọc mùa tới.

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Fizz mùa 8

ngọc tái tổ hợp fizz mùa 8
Những ai đã từng đối đầu với Fizz quá e dè về chiêu uniti đặc biệt “Triệu Hồi Thủy Quái” khi tướng tung skill con cá ra bạn sẽ nhận thấy điều vô cùng thích bởi vũ điệu “Tung Tăng và Nhảy Múa” khi được sử dụng ngọc tái tổ hợp Fizz:
Hệ ngọc Áp Đảo gồm Sốc điện se là lựa chọn hợp lý sử dụng kĩ năng của Skill R làm hạn chế di chuyển của đối phương sẽ rất phù hợp với Phát Bắn Đơn Giản.

Hệ ngọc Phép Thuật gồm mình xây dựng với 2 viên ngọc hồi chiêu bao gồm Mũ Tối Thượng – giảm hồi chiêu 5% với chiêu cuối và tăng lên khi chiêu cuối cần hồi hơn và Tăng Tiên Sức Mạnh – nhận được 10% hồi chiêu khi đạt cấp 10, hồi chiêu vượt quá giới hạn sẽ chuyển vào sức mạnh phép thuật quá hay luôn. Đó là bảng ngọc tái tổ hợp Fizz mùa 8 dành cho game thủ mới

Nhóm 2 nâng bảng ngọc tái tổ hợp Fizz mùa 8 tăng tốc

ngọc tái tổ hợp fizz mùa 8
Với bảng ngọc tái tổ hợp Fizz mùa 8 này do rank thách đấu “Faker trong đội SKT 1” chia sẻ bảng của anh ta? bạn có suy nghĩ gì về bảng ngọc này? bạn có nên thử bảng ngọc bổ trợ fizz giống vậy không?

Bạn đã biết: xóa thông tin garena trong game lol chưa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.