Hướng dẫn đi phó bản thức tỉnh Âm Dương Sư – Onmyoji

0
1425

Hiện game Onmyoji VN đang rất hót cộng đồng mạng game thủ Việt Nam. Tuy mới phát hành năm 2018 đến nay game có rất nhiều game thủ tham gia chơi trò chơi này, với hệ thống nhiệm vụ phong phú đặc biệt nhiệm vụ phó bản thức tỉnh đây là nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ. Với bài viết này ADM giúp các bạn vượt qua phó bản thức tỉnh Âm Dương Sư một cách nhanh nhất!

Điều kiện tham gia nhiệm vụ phó bản thức tỉnh Âm Dương Sư

Các game thủ phải hoàn thành cốt truyện chương 3.
Bước 1: Chọn Thám Hiểm
Bước 2: Chọn Phó Bản Thức Tỉnh dưới bên trái màn hình như hình ảnh chúng ta thấy!
phó bản thức tỉnh Âm Dương Sư
Bước 3: Chọn loại Kỳ Lân và tầng khiêu chiến, có tất cả 04 loại Kỳ Lân tương ứng với 4 loại nguyên liệu thức tỉnh chế độ vip khác nhau…
(Nguyên liệu thức tỉnh thu được tại Phó Bản Thức Tỉnh là nguyên liệu quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh cho thức thần. Tầng càng cao, nguyên liệu rơi ra càng tốt.)
phó bản thức tỉnh Âm Dương Sư

Chú ý đi phó bản thức tỉnh Âm Dương Sư

– Có 4 loại nguyên liệu thức tỉnh, trong đó mọi thức thần đều sử dụng Trống Thiên Lôi, ngoài ra mỗi thức thần sẽ sử dụng thêm một loại nguyên liệu khác nhau.
– Phó bản Thức Tỉnh tiêu hao 6 sushi, tuy nhiên có thể mở tổ đội với 4 sushi.
– Không thể mở tổ đội hay tham gia tổ đội khi chưa vượt qua được tầng trước đó.
“Hiện nay nhiều game thủ đang la kêu garena tăng tỉ lệ cao hơn nữa. Chứ hiện tại một số game thủ cho rằng Tăng tỉ SSR lên 2% gì mở bùa không ra con nào. Mà thằng thì 50 bùa ra 3 con SSR ??? xong đổi hột 6* ở đền thì toàn máu vs thủ . Không hiểu đặc biệt nên ra thêm thức thần mới đi. Quanh đi quẩn lại toàn sò, cò , thố, chán rồi đó!” Các bạn vì vậy hãy cố gắng làm nhiệm vụ, ông trời sẽ không phụ lòng các bạn đâu :).

Tính năng truy tìm Thức Thần onmyoji vn bạn đã biết chưa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.