Hướng dẫn Đăng Ký & Tạo tài khoản fifa online 4

0
663

Chào các game thủ của chúng ta, mời các bạn đến với web chia sẻ thủ thuật đăng ký tài khoản game online. Ở bài viết này ADM sẽ giúp các bạn đăng ký tài khoản fifa online 4 nhanh nhất để vào chơi game này. Nếu ai không biết thực hiện “FiFa Online 4 Register” như thế nào thì cùng ADM đi xem bài viết tất tật cách tạo tài khoản fifa online 4 chỉ chưa đầy 1 phút là song ngay. Bạn có thích không?

Những thao tác tạo tài khoản fifa online 4 với các bước đơn giản

Hiện nay theo được tiết lộ bản chính ra mắt vào tháng 5 sắp tới. Nhưng hiện tại các bạn có thể tải fifa beta về chơi thử sau đó có một tài khoản đăng nhập chơi texl fifa 4 nhé! Nếu bạn chưa có tài khoản fifa 4 hãy thực hiện như sau.
Bước 1: Game thủ hãy truy cập vào web đăng ký tài khoản fifa online 4 garena.
tạo tài khoản fifa online 4
– Website Register FO4: https://www.garena.vn
Bước 2: Xuất hiện điền thông tạo tài tài khoản fifa 4:
tạo tài khoản fifa online 4
Lưu ý: các game thủ phải có gmail hoặc sdt mới đăng ký fifa online 4 miễn phí được. Nếu các bạn không có email thì sẽ không thể nào đăng ký nick fifa 4 được đâu. Sau đó điền pass và tài khoản:
Bước 3: Thành công có chữ (Cảm ơn vì đã tạo tài khoản fifa 4 garena)
tạo tài khoản fifa online 4

Lưu ý tạo tài khoản fifa online 4 (acc fifa 4) cần biết

tạo tài khoản fifa online 4
Bước này rất trọng: bạn hãy vào gmail kích hoạt acc fifa online 4 là để xác nhận tài khoản fifa online 4 với email. Dùng để xác nhận để cài lại mật khẩu và nhận thông báo mới nhất.
tạo tài khoản fifa online 4
Bước quang trọng thứ 2: Xác nhận bằng số điện thoại fifa 4 đảm bảo rằng, tài khoản không bị hack tài khoản fifa 4. Nếu bạn nào coi thường 2 bước quan trong này thì việc mất ạc của bạn sẽ là đương nhiên và không bao giờ lấy lại nick được đâu. Chúc bạn tạo tài khoản fifa online 4 thành công! nếu bạn có gặp vấn đề gì hãy để lại bình luận dưới đây nhé!

Chia sẻ cách đăng ký facebook 2018đăng ký tài khoản fifa 4 trung quốc

Click Đăng Ký Dưới Đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here