Hướng dẫn Đăng Ký & Tạo tài khoản fifa online 4

0
884

Chào các game thủ của chúng ta, mời các bạn đến với web chia sẻ thủ thuật đăng ký tài khoản game online. Ở bài viết này ADM sẽ giúp các bạn đăng ký tài khoản fifa online 4 nhanh nhất để vào chơi game này. Nếu ai không biết thực hiện “FiFa Online 4 Register” như thế nào thì cùng ADM đi xem bài viết tất tật cách tạo tài khoản fifa online 4 chỉ chưa đầy 1 phút là song ngay. Bạn có thích không?

Những thao tác tạo tài khoản fifa online 4 với các bước đơn giản

Hiện nay theo được tiết lộ bản chính ra mắt vào tháng 5 sắp tới. Nhưng hiện tại các bạn có thể tải fifa beta về chơi thử sau đó có một tài khoản đăng nhập chơi texl fifa 4 nhé! Nếu bạn chưa có tài khoản fifa 4 hãy thực hiện như sau.
Bước 1: Game thủ hãy truy cập vào web đăng ký tài khoản fifa online 4 garena.
tạo tài khoản fifa online 4
– Website Register FO4: https://www.garena.vn
Bước 2: Xuất hiện điền thông tạo tài tài khoản fifa 4:
tạo tài khoản fifa online 4
Lưu ý: các game thủ phải có gmail hoặc sdt mới đăng ký fifa online 4 miễn phí được. Nếu các bạn không có email thì sẽ không thể nào đăng ký nick fifa 4 được đâu. Sau đó điền pass và tài khoản:
Bước 3: Thành công có chữ (Cảm ơn vì đã tạo tài khoản fifa 4 garena)
tạo tài khoản fifa online 4

Lưu ý tạo tài khoản fifa online 4 (acc fifa 4) cần biết

tạo tài khoản fifa online 4
Bước này rất trọng: bạn hãy vào gmail kích hoạt acc fifa online 4 là để xác nhận tài khoản fifa online 4 với email. Dùng để xác nhận để cài lại mật khẩu và nhận thông báo mới nhất.
tạo tài khoản fifa online 4
Bước quang trọng thứ 2: Xác nhận bằng số điện thoại fifa 4 đảm bảo rằng, tài khoản không bị hack tài khoản fifa 4. Nếu bạn nào coi thường 2 bước quan trong này thì việc mất ạc của bạn sẽ là đương nhiên và không bao giờ lấy lại nick được đâu. Chúc bạn tạo tài khoản fifa online 4 thành công! nếu bạn có gặp vấn đề gì hãy để lại bình luận dưới đây nhé!

Chia sẻ cách đăng ký facebook 2018đăng ký tài khoản fifa 4 trung quốc

Click Đăng Ký Dưới Đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.