Hướng dẫn đăng ký tài khoản fifa online 4 Trung Quốc – FO4

0
2021

Fifa online 4 đang được game thủ mong chờ, sau khi thực hiện cá bước tải game song. Các bạn hãy đăng ký tài khoản fifa online 4 mới có thể chơi được. Các bạn đừng có lấy tài khoản fifa bên Việt Nam vào đăng nhập fifa Trung Quốc là không thành công đâu. Vì vậy qua bài viết này sẽ giới thiệu các bạn cách đăng ký tài khoản fifa online 4 Trung Quốc có một tài khoản chơi game miễn phí.

Hình ảnh hướng dẫn đăng ký tài khoản fifa online 4 mới nhất

đăng ký tài khoản fifa online 4 trung quốc
Để quá trình đăng ký diễn ra thành công, các game thủ hãy truy cập trang chủ fifa 4 Trung Quốc (http://eafifa.qq.com/cp/a20171219fosjsc/index.html) đăng ký như sau:
đăng ký tài khoản fifa online 4 trung quốc
Sau khi thực hiện song xuất hiện bảng mã QR hãy click chuột vào ô đỏ mà hình xuất hiện đăng ký tài khoản fifa online 4 trung quốc cho các bạn!
đăng ký tài khoản fifa online 4 trung quốc
Đây là phần tạo tài khoản fifa 4 Trung Quốc nhập Họ và Tên, Pass, SDT, Mã Xác Nhận, Gmail sau đó bấm bước 5 hoàn tất đăng ký tài khoản game.
đăng ký tài khoản fifa online 4 trung quốc

Lời khuyên khi đăng ký tài khoản fifa online 4 Trung Quốc

Các game thủ hãy chuẩn bị cho mình dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam vào “Google Translate” dịch thuận tiện quà trình đăng ký tài khoản game fifa online 4 Trung Quốc thành công. Rất đơn giản hãy lưu mật khẩu và bảo mật an toàn tránh hack nick và quên mật khẩu và tài khoản fifa online 4 nhé! Vậy là thành công.

Bạn đã biết lập facebook chưa? xem ngay hướng dẫn 360 chia sẻ nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.