Hướng dẫn cộng ngọc bổ trợ Xayah mùa 8 hót nhất

0
432

Xayah là một vị tướng gây sát thương nôi tạng cực kỳ khó chịu, đây là một vị tướng mang phong cách xạ thủ hấp dẫn bởi khả năng gây sát thương thì tầm xa của mình. Với kĩ năng W có thể rỉa máu nghê gớm kết hợp đó người chơi ngọc bổ trợ Xayah mùa 8 đầy kích thích tướng tăng khả năng nội tạng chiến đấu, đặc biệt khi bạn Phi Dao Đôi kết hợp ngọc tái tổ hợp tăng cường sát thương nhiều đối thủ như Lucian, Ezreal, Ashe… Cũng phải e nghại khi giao chanh.

Hình ảnh nâng cấp ngọc bổ trợ Xayah mùa 8 chính thức

ngọc bổ trợ xayah mùa 8
Vì tướng Xayah chủ mang bảng ngọc ad xạ thủ mùa 8 kèm theo đó là lên chí mạng, Xayah biết mình cần một lối tốc độ đánh hơn các tướng trước 18%. Từ hệ ngọc ‘Chuẩn Xác’ sẽ phù hợp nhân vật thân hình mảnh mai, ngọc bổ trợ xayah mùa 8 có đặc điểm nổi bật sau:
– Nhịp độ chết người (nghe khá lạ) đừng coi thường ngọc này.
– Huyền thoại tốc độ phi “Bão Tố Nổi Dậy” khi hạ ngục kẻ địch sẽ nhận thêm tốc độ đánh nữa đó
– Nhát chém ân huệ gây lên kẻ địch khá là mạnh kết liễu cô nàng nổi loạn phải khiếp sợ.

Kết luận việc nâng cấp ngọc bổ trợ xayah

Với người chơi đem bảng ngọc Xayah khá là thành công trong việc đánh xếp hạng, nếu bạn thấy bảng ngọc bổ trợ Xayah mùa 8 hãy chia sẻ bạn bè cùng nâng cấp giống bạn nhé!

Giới thiệu thêm một số bảng ngọc mùa giải mới cho anh em: ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho AD xạ thủ mùa 8 như Varus, Sivir, Miss Fortune…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.