Hướng dẫn chơi Roe Garena – Xem cách chơi Ring of Elysium Guide

0
1260

Một phiên bản game sinh tồn đang là chủ đề hót trong làng Game Việt, đến với phiên bản Ring of Elysium Garena tái hiện giống PUBG có hình ảnh đẹp hơn phiên bản cũ mà bạn đã từng trải nghiệm. Và bây giờ để có thể chơi game được, các bạn rất cần nhiều kỹ năng sinh tồn giữa khoảng 100 kẻ dịch giết lẫn nhau tại game roe garena nhé! Nếu bạn nào không biết chơi game có thể xem hướng dẫn chơi roe garena đầy đủ chi tiết nhất. Ngoài ra kỹ chúng tôi hướng dẫn chơi roe garena – Ring of Elysium trở thành top 1 cũng lên.

Các bước hướng dẫn chơi roe garena đầy đủ thông tin

Để có thể chơi game thành công? các bạn đầu tiên phải xem xét cấu hình máy tính hoặc laptop có thể cài được không nhé! Nhiều bạn tải về chơi đều bị lag hoặc fix out ra ngoài văng lỗi tùm lum do đáp ứng nhu cầu của game.

Bạn xem chi tiết cấu hình trước khi cài đặt nhé! https://360huongdan.com/cau-hinh-yeu-cau-garena-roe.html/

– Để có thể chơi game, đầu tiên xác định điểm Game Roe Garena mà đã xác định trước khi nhảy dù, nếu là người chơi mới lên nhảy dù cạnh góc map nhé vì khu vực này ít game thủ nhảy dù tại đây. Nếu nhảy dù ở giữa map bạn sẽ gặp nhiều cao thủ hoặc còn bị bắn bởi súng ngắm và sau lưng đó.

– Bước theo theo bạn phải làm sao xuống mặt đất càng nhanh càng tốt để lấy số đồ: súng, trang bị quần áo, dạn, năng lượng…để đi chiến đấu. Nếu càng nơ lửng trên khung chung càng lâu, bạn sẽ bị đối thủ khác lấy súng trước và sau đó tiếp xuống mặt đất bị bắn tơi bời.
– Chú ý địa hình chuẩn bị đáp xuống mặt đất, tìm trí địa hình bằng phẳng, tránh các khu vực đồi núi. Gần nhà hoặc địa điểm dễ nhảy.

– Bay trên không Roe Garena: bằng cách nhấp nút nhấp thả sẽ giúp bạn “bay” được quãng đường dài hơn.
Hướng dẫn chơi roe garena bằng cách trang bị vũ khí nhấp chuột phải vào phụ kiện tự động nhảy vào ô tương ứng trên vũ khí của bạn. Bạn sẽ có 3 vũ khí cùng một lúc khi sở hữu túi level cao dùng thao tác thủ công để đảm bảo súng chính mà bạn muốn sử dụng.

– Tiếp theo game thủ phải thực hiện nhặt đồ nhanh, nếu trần chừ lựa chọn đồ sẽ bị biết và chết lúc nào không biết
– Bạn chơi game một chỗ yên tĩnh không có tiếng ồn, bởi vì Game Ring of Elysium bạn sẽ nghe thấy tiếng động bước chân và tiếng xe chạy là đối thủ gần cạnh bạn rồi đoosd. Bạn xoay chuyển chuột camera để nhìn rộng hơn nhé!
– Đổi camera khi ngắm bắn qua giữa vai trái và vai phải nhân vật ROE.
– Chú ý các vật cản sung quanh bạn, do game roe garena được thiết kế sinh tồn tòa nhà bỏ hoang, cây cối rừng khó nhìn. Để tằm ngắm sẵn sàng khi có địch chỉ việc bắn là giết chết đối thủ dễ ràng

Kết luận mẹo mục hướng dẫn chơi roe garena


Hầu như để trở thành top 1 trong game thủ cần phải có nhiều kỹ năng trước khi tham gia Game Ring of Elysium Garena đua top qua các sự kiện nhận phần thưởng cực hấp dẫn. Với những thao tác hướng dẫn trên rất có thể giúp ích các bạn biết cách chơi game roe garena, còn bạn nào có thủ thuật hay hãy bình luận cung cấp thông tin cho mọi người nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.